Tips Other

Làm thế nào để bảo vệ bản thân khỏi Deepfake AI

Làm thế nào để bảo vệ bản thân khỏi Deepfake AI ?

/ 22/04/24

Bảo vệ bản thân khỏi Deepfake là điều rất quan trọng trong môi trường số hiện nay. Lừa đảo deepfake đang gia tăng. Internet cung cấp nhiều thông tin và công cụ cho phép thực hiện deepfake và các gian lận liên quan. Ngay cả những người có hiểu biết […]

Hướng dẫn cách xóa mật khẩu BIOS Mainboard khi bạn quên

Hướng dẫn cách xóa mật khẩu BIOS Mainboard khi bạn quên

/ 15/02/24

Mật khẩu BIOS là một tính năng bảo mật không cũ nhưng nó có thể ngăn chặn truy cập trái phép vào cài đặt BIOS, điều này tỏ ra có lợi trong môi trường công cộng. Tuy nhiên, trường hợp nếu bạn bị quên mật khẩu BIOS, có thể dẫn đến việc bị khóa khỏi bảng menu cấu hình BIOS. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ một số cách để bạn tham khảo cách xóa mật khẩu BIOS trong trường hợp bạn bị quên.

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra tốc độ ổ cứng chính xác nhất

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra tốc độ ổ cứng chính xác nhất

/ 06/02/24

Cách kiểm tra tốc độ ổ cứng – Ổ cứng là một bộ phận khá quan trọng với một chiếc máy tính, nó là nơi để lưu trữ những dữ liệu quan trong của bạn, việc truy xuất dữ liệu nhanh hay chậm thì nó còn tùy vào chất lượng […]

Hướng dẫn 4 cách sửa lỗi Chromebook bị kẹt trên màn hình Chrome

Hướng dẫn 4 cách sửa lỗi Chromebook bị kẹt trên màn hình Chrome

/ 02/01/24

Lỗi này có thể khó khắc phục vì nó có khá nhiều nguyên nhân khác nhau có thể xảy ra. Hãy áp dụng một trong những mẹo dưới đây để giải phóng Chromebook của bạn bằng phím tắt và các kỹ thuật khác. Các bạn hãy thử để áp dụng phương pháp tốt nhất cho mình nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi 0xE 0xE1 0xE3 0xE5 0xE8 0xE9 trên máy in epson

Hướng dẫn sửa lỗi 0xE 0xE1 0xE3 0xE5 0xE8 0xE9 trên máy in epson

/ 12/12/23

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi sửa lỗi 0xE 0xE1 0xE3 0xE5 0xE8 0xE9 trên máy in epson. Nguyên nhân gây ra lỗi máy in này thường rất giống nhau. Ví dụ: kẹt giấy, đầu in bẩn hoặc bị tắc, mảnh vụn […]

Làm cách nào để tải và cài đặt Google Chrome trên Android TV?

Làm cách nào để tải và cài đặt Google Chrome trên Android TV?

/ 07/08/23

Tải và cài đặt Google Chrome trên Android TV: Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới và mức độ phổ biến của nó đang tăng lên từng ngày. Khi đã quen với Chrome, người dùng sẽ không bao giờ chọn một trình […]

cach lua chon va tinh cong suat nguon may tinh chuan nhat

Hướng dẫn cách lựa chọn và tính công suất nguồn máy tính chuẩn nhất 2023

/ 21/11/22

Nguồn nó được coi như trái tim của máy tính, dù máy tính của bạn khủng cỡ nào, tất cả các thành phần đề là hàng mới và hịn nhất. Nhưng nếu trái tim (Bộ nguồn) của bạn yếu thì các thành phần sẽ không hoạt động ổn định và dẫn đến hỏng linh kiện. Vậy làm thế nào để lựa chọn và cách tính công suất nguồn chuẩn nhất cho máy tính. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách để làm cho bộ máy tính của bạn khỏe như Supper Man.

kiem tra phien ban va cap nhat bios

Hướng dẫn cách kiểm tra phiên bản và cập nhật BIOS

/ 08/08/22

Bạn có thể không nên cập nhật BIOS của mình, nhưng đôi khi bạn cần phải cập nhật. Dưới đây là cách kiểm tra phiên bản BIOS nào mà máy tính của bạn đang sử dụng và cài đặt phiên bản BIOS mới đó lên bo mạch chủ của bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể.

cach tao passkey va khoa bang dieu khien

Hướng dẫn cách tạo Passkey và khóa bảng điều khiển Xbox 2022

/ 07/07/22

Bạn có biết có những cách để bảo vệ bảng điều khiển Xbox để ngăn mọi người truy cập vào nó để khóa bảng điều khiển Xbox của bạn không? Có, bạn có thể khóa bảng điều khiển Xbox của mình bằng Passkey. Bạn cũng có thể bảo vệ các khoản thanh toán ngẫu nhiên trên bảng điều khiển Xbox của mình không xảy ra với cùng một Passkey.

cach tao bao cao tinh trang pin laptop windows 11

Hướng dẫn cách tạo báo cáo tình trạng pin laptop trên Windows 11

/ 11/01/22

Windows 11 và các phiên bản trước bao gồm tính năng Báo cáo pin Battery Report ẩn. Tạo báo cáo để xem thông tin về tình trạng pin máy tính laptop của bạn, dung lượng pin đã giảm như thế nào theo thời gian và các số liệu thống kê thú vị khác. Tính năng báo cáo pin này được tích hợp trong lệnh, vì vậy bạn phải bật Windows Terminal, Command Prompt hoặc PowerShell để chạy lệnh.