Tips Game

Khắc phục sự cố máy tính bị treo khi khởi chạy Steam

5 Cách khắc phục sự cố máy tính bị treo khi khởi chạy Steam

/ 27/05/24

Sẽ có nhiều lý do dẫn đến việc máy tính của bạn bị treo khi khởi chạy Steam. Lỗi này chủ yếu phát sinh từ bộ đệm tải xuống Steam bị lỗi. Khi tải xuống hoặc cập nhật trò chơi, tất cả dữ liệu đầu tiên sẽ được lưu trữ […]

Hướng dẫn cách khắc phục Minecraft VeinMiner không hoạt động

Hướng dẫn cách khắc phục Minecraft VeinMiner không hoạt động

/ 12/03/24

Nếu bạn là một người chơi đam mê Minecraft thì chắc hẳn bạn đã biết đến mod VeinMiner . Trong số rất nhiều mod thú vị và hữu ích có sẵn cho trò chơi này, VeinMiner chắc chắn là một trong những mod được phổ biến và sử dụng nhiều nhất. Tương tự như một số sửa đổi Minecraft khác, đôi khi các cá nhân có thể gặp khó khăn khi sử dụng VeinMiner.

Hướng dẫn sửa lỗi Unsupported Modified Version Of The Game Minecraft

Hướng dẫn sửa lỗi Unsupported Modified Version Of The Game Minecraft

/ 26/01/24

Đối với nhiều game thủ, việc chỉnh sửa Minecraft là phần hấp dẫn nhất của trò chơi, nhưng đôi khi, việc sửa đổi quá mức có thể khiến trò chơi không đáng tin cậy. Nếu gần đây bạn gặp phải sự cố Minecraft hiển thị thông báo “It Looks Like You Are Using An Unsupported Modified Version Of The Game”, thì bạn đã đến đúng nơi. Bắt đầu nào!

Hướng dẫn sửa lỗi Content File Locked trên Steam

Hướng dẫn sửa lỗi Content File Locked trên Steam

/ 13/01/24

Việc xử lý các lỗi trên Steam có thể trở nên trầm trọng hơn, đặc biệt nếu bạn trân trọng thời gian rảnh rỗi khan hiếm của mình dành cho việc chơi game và nó bị gián đoạn do nhầm lẫn. May mắn thay, mọi vấn đề đều có giải pháp. Hướng dẫn này tập trung vào lỗi Content File Locked mà các cá nhân gặp phải khi cập nhật trò chơi.

Cách sửa lỗi failed to start game trên Steam

Hướng dẫn cách sửa lỗi failed to start game trên Steam

/ 11/01/24

Cách sửa lỗi failed to start game trên Steam – Nhiều người thông báo rằng đã xảy ra sự cố khi đang cố gắng khởi chạy một trò chơi trên Steam, nhưng nhận được thông báo Failed to start game (app already running) cho biết rằng trò chơi đã chạy. […]

Làm thế nào để sửa lỗi Minecraft không thể khởi động

Làm thế nào để sửa lỗi Minecraft không thể khởi động

/ 11/01/24

Sửa lỗi Minecraft không thể khởi động – Khi nói đến Minecraft, mọi thứ đều rất đơn giản, có thể rất thú vị, đặc biệt là khi chơi cùng một nhóm bạn. Việc tải xuống và khởi chạy trò chơi rất đơn giản trừ khi bạn gặp phải lỗi khiến […]

Hướng dẫn cách sửa lỗi Terraria không kết nối qua Steam

Hướng dẫn cách sửa lỗi Terraria không kết nối qua Steam

/ 06/01/24

Terraria là một trong những game được chơi nhiều nhất trên Steam với đánh giá cộng đồng cực kỳ tích cực, đồng thời cũng là một trong những game thành công và nổi tiếng nhất thế giới. Có rất nhiều giải pháp cho việc Terraria không kết nối thông qua sự cố Steam, đây là một hướng dẫn siêu đơn giản về cách thực hiện điều đó. Kết nối Terraria với Steam một cách dễ dàng!

Hướng dẫn cách sửa lỗi Error Code 262 trên Roblox

Hướng dẫn cách sửa lỗi Error Code 262 trên Roblox

/ 04/01/24

Lỗi Error Code 262 trên Roblox là một vấn đề phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. May mắn, nó là một trong những vấn đề khá đơn giản để giải quyết, chỉ đòi hỏi kiến thức và kỹ năng kỹ thuật cơ bản. Hãy tiếp tục đọc […]

Hướng dẫn chi tiết cách làm gạch trong Minecraft

Hướng dẫn chi tiết cách làm gạch trong Minecraft

/ 02/01/24

Minecraft cố gắng mô phỏng thế giới thực càng sát càng tốt. Gạch (Bricks) là một trong những yếu tố thế giới thực như vậy trong Minecraft. Chúng có thể được chế tạo và sau đó được sử dụng để làm tường, cầu thang, tấm sàn, v.v. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm gạch đất sét hoặc gạch bùn trong Minecraft chi tiết nhất.

Hướng dẫn sửa lỗi Expected channel trong Roblox

Hướng dẫn cách sửa lỗi Expected channel trong Roblox

/ 02/01/24

Người dùng Roblox không thể tham gia bất kỳ hoặc hầu hết các trải nghiệm khi họ gặp lỗi. Sự cố này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm các tệp Roblox bị hỏng, bộ đệm, thiếu đặc quyền, v.v. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về vấn đề này và xem bạn có thể làm gì nếu gặp phải lỗi Expected channel trong Roblox.