Tips Software

Hướng dẫn cách giảm điện áp và ép xung CPU bằng Intel XTU

Hướng dẫn cách giảm điện áp và ép xung CPU bằng Intel XTU

/ 31/01/24

Intel XTU là một ứng dụng cho phép bạn quản lý hiệu suất máy tính dễ dàng. Nếu nó quá nóng, bạn có thể giảm điện áp cho CPU, còn nếu bạn cho rằng hiệu suất là một vấn đề, bạn có thể ép xung nó. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hủy phát triển và ép xung máy tính của bạn bằng Intel XTU.

Hướng dẫn cách convert từ VMware sang Hyper-V đơn giản

Hướng dẫn cách convert từ VMware sang Hyper-V đơn giản

/ 31/01/24

Nếu bạn đã cài đặt máy ảo trên VMware và muốn chuyển đổi VMware sang Hyper-V thì đây là cách bạn có thể thực hiện và những biện pháp phòng ngừa bạn cần thực hiện trước khi bắt đầu. Thay vì Windows, ngay cả khi bạn cài đặt Linux hoặc bất kỳ hệ điều hành nào khác trong máy ảo, bạn có thể sử dụng StarWind V2V Converter để hoàn thành công việc.

Làm thế nào để có thể sửa lỗi 59 trên DaVinci Resolve

Làm thế nào để có thể sửa lỗi 59 trên DaVinci Resolve

/ 05/11/23

Để có thể sửa lỗi 59 trên DaVinci Resolve thì chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến lỗi, lỗi này chủ yếu xảy ra khi xuất hoặc lưu dự án video. Lỗi này có thể xảy ra do driver màn hình bị lỗi hoặc không tương thích. Cài đặt GPU cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi. Một lý do khác có thể là do ứng dụng DaVinci Resolve đã lỗi thời.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Steam Store không tải được

Hướng dẫn 8 cách sửa lỗi Steam Store không tải được

/ 06/10/23

Bạn đang tìm cách sửa lỗi Steam Store không tải được, nhiều yếu tố có thể ngăn nó tải đúng cách như gặp trục trặc trong quá trình xử lý, hỏng bộ đệm hoặc thậm chí là cập nhật ứng dụng khách bị lỗi. Nói chung, bạn có thể buộc chấm dứt quá trình xấu hoặc thậm chí xóa các tệp bộ đệm để giải quyết vấn đề này.

Làm thế nào để sửa lỗi Out of Memory trên Adobe Acrobat ? (7 Tips)

Làm thế nào để sửa lỗi Out of Memory trên Adobe Acrobat ? (7 Tips)

/ 22/08/23

Trong quá trình sử dụng phần mềm, người dùng có thể gặp lỗi rất khó hiểu. Một lỗi mà người dùng có thể gặp phải là lỗi hết bộ nhớ Out of Memory trong Adobe Acrobat. Lỗi Out of Memory này không chỉ giới hạn ở các máy tính có […]

Hướng dẫn cách thay đổi cài đặt IP Proxy trên BlueStacks

Hướng dẫn cách thay đổi cài đặt IP Proxy trên BlueStacks

/ 18/08/23

Game thủ Việt chúng ta được đánh giá là có tốc độ cày và phá đảo cực kì bá đạo, nên một số trò chơi thường sẽ cho game thủ Việt chúng ta vào danh sách đen của họ để chặn. Việc thay đổi cài đặt IP Proxy trên BlueStacks là điều tuyệt vời để cho phép người dùng truy cập các ứng dụng, game bị giới hạn địa lý khi chúng ẩn danh tính trực tuyến của mình, điều quan trọng là giữ an toàn trên Internet.

cach sua loi khong cai dat duoc Plex Media Server

Hướng dẫn 3 cách sửa lỗi không cài đặt được Plex Media Server

/ 20/04/22

Plex Media Server là phần mềm phát trực tuyến cục bộ phổ biến có sẵn cho nhiều nền tảng và cho phép người dùng truyền nội dung từ máy chủ cục bộ của họ như Nvidia Shield Pro qua internet từ mọi nơi. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp khó khăn khi cài đặt Plex Media Server. Một số người dùng đã báo cáo Plex Media Server sẽ không cài đặt được sự cố trong các diễn đàn cộng đồng Reddit.

sua loi 0x80070666 khi cai microsoft visual C

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x80070666 khi cài Microsoft Visual C++

/ 30/03/22

Sửa lỗi 0x80070666 khi cài Microsoft Visual C++: Nếu bạn đang cài đặt Visual C ++ Redistributable và gặp mã lỗi 0x80070666, rất có thể một gói C ++ khác đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu bạn nói rằng bạn không nhìn thấy một trong các […]

sua loi msi afterburner khong phat hien ra gpu tren windows 11

Hướng dẫn cách sửa lỗi MSI Afterburner không phát hiện GPU trên Windows 11

/ 16/03/22

Đã có một số báo cáo của người dùng Windows rằng MSI Afterburner của họ không phát hiện ra GPU trên hệ thống Windows. Xem xét vấn đề và phát hiện ra rằng thiết bị của bạn có thể không phát hiện được GPU của bạn do những lý do sau:

sua loi NordVPN khong hoat dong tren windows 11

Hướng dẫn cách sửa lỗi NordVPN không hoạt động trên Windows 11

/ 15/03/22

Tất cả chúng ta đều biết rằng có một lượng đáng kể phần mềm chưa thể chuyển đổi sang Windows 11 do các vấn đề về khả năng tương thích. NordVPN là phần mềm khá quan trọng và đã được hỗ trợ trên Windows 11. Tuy nhiên một số độc giả đã nhận được thông báo lỗi bộ điều hợp Failed to reach NordLynx trong NordVPN khi họ cố gắng kết nối với máy chủ.