Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Chia sẻ các trang web chia sẻ Presets miễn phí cho Lightroom

Các trang web chia sẻ Presets miễn phí cho Lightroom: Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh có sẵn, nhưng không có gì đánh bại được độ tin cậy của Adobe Lightroom. Có sẵn cho cả máy tính và di động, phần mềm cung cấp cho bạn các công cụ mạnh mẽ để làm cho ảnh của bạn trông như một người chuyên nghiệp. Một trong những tính năng được đánh giá cao hơn của Adobe Lightroom là tính sẵn có của các cài đặt trước.

Chia sẻ các trang web chia sẻ Presets miễn phí cho Lightroom

Sử dụng Presets để chỉnh sửa ảnh nhanh trên Lightroom

1] Lightroom Preset là gì?

Nói một cách dễ hiểu, Preset là một bộ lọc áp dụng cho ảnh được nhập vào Adobe Lightroom. Nó được gọi là filter. Điều làm cho Preset của Lightroom khác biệt với các ứng dụng khác có bộ lọc, chẳng hạn như Instagram, là nó mang tính kỹ thuật. Trên thực tế, nó là một công cụ rất hữu ích và thân thiện cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người sử dụng các Preset cho giá trị nghệ thuật của họ.

2] Tìm Lightroom Preset miễn phí ở đâu?

Một tìm kiếm đơn giản trên Internet sẽ cung cấp cho bạn danh sách các cài đặt sẵn Lightroom miễn phí có sẵn để tải xuống. Thông thường, một liên kết tải xuống có chứa các giá trị đặt trước mong muốn của bạn sẽ được gửi qua email cho bạn. Các trang web khác cho phép bạn tự động tải xuống các cài đặt trước của Adobe Lightroom ngay từ trang web của họ.

cach su dung presets de chinh sua anh nhanh tren lightroom 1

Sau khi giải nén thư mục nén, bạn sẽ nhận được một tệp có chứa tài liệu hướng dẫn và chính cài đặt trước. Lưu ý rằng cài đặt trước Lightroom cho máy tính để bàn có phần mở rộng .lrtemplate.

3] Các trang web chia sẻ Presets miễn phí cho Lightroom

Các trang web này cung cấp các Preset cho Adobe Lightroom miễn phí để tải xuống:

Phiên bản Adobe Lightroom nhỏ gọn và miễn phí có sẵn cho cả người dùng iOS và Android và cũng có một số Preset Lightroom miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cài đặt trước dành cho thiết bị di động trên các trang web này:

Kết luận

Trên đây là các trang web chia sẻ Presets miễn phí cho Lightroom mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những gì mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post