Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Chia sẻ 5 trang web download Blender Textures miễn phí

Download Blender Textures miễn phí: Bạn đang tìm kiếm kết cấu miễn phí cho các mô hình của mình trong đó phần mềm Blender? Blender là bộ công cụ phần mềm đồ họa máy tính 3D mã nguồn mở miễn phí được sử dụng để tạo phim hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh, nghệ thuật, mô hình in 3D, đồ họa chuyển động, ứng dụng 3D tương tác, thực tế ảo và trò chơi máy tính.

Chia sẻ các trang web download Blender Textures miễn phí

Chia sẻ các trang web download Blender Textures miễn phí

Thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tìm một số nơi tốt nhất trên web để download Blender Textures miễn phí về máy tính của bạn cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc thương mại.

1] Poly Haven

PolyHaven là một trong những trang web tốt hơn cho các kết cấu Blende miễn phí chủ yếu vì nội dung ở đó thuộc giấy phép CC0 Creative Commons. Điều này có nghĩa là bạn có tùy chọn sử dụng các họa tiết miễn phí ở bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào mà không bao giờ phải lo lắng về việc trả tiền bản quyền.

cac trang download Blender Textures mien phi 1

Từ những gì chúng tôi thu thập được, rất nhiều công việc trên trang web đến từ nhóm Poly Haven và các khoản đóng góp.

Bây giờ, chúng tôi thích download Blender Textures miễn phí trên trang web không yêu cầu người dùng đăng ký để tải xuống tài liệu Blender. Chỉ cần truy cập và tải xuống càng nhiều kết cấu càng tốt cho dự án cụ thể của bạn.

2] Architecture Inspirations

Nếu bạn là kiểu người lập mô hình kết xuất kiến trúc hoặc nội thất của các tòa nhà, thì bạn sẽ thích những gì mà Cảm hứng kiến trúc mang lại. Rất nhiều tài liệu ở đây được cung cấp miễn phí ở độ phân giải 1K và điều đó thật tuyệt vời.

cac trang download Blender Textures mien phi 2

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trang web này không phải là kinh doanh cung cấp nội dung miễn phí 100%. Một số được đặt sau tường phí, nhưng hiện tại, bạn có thể sử dụng những cái miễn phí.

Trang web cũng cung cấp các bài hướng dẫn về Blender, vì vậy nếu bạn là một người hoàn toàn mới làm quen, bạn sẽ không cảm thấy chán nản.

3] Poliigon

Một trang web tuyệt vời khác mà bạn chắc chắn cần xem là Poliigon. Trang web này được tạo và duy trì bởi Andrew Price, còn được gọi là Blender Guru trên YouTube. Mọi thứ tìm thấy trên trang web này ban đầu được tạo ra bởi Andrew và đội ngũ thiết kế của anh ấy.

cac trang download Blender Textures mien phi 3

Bây giờ, hầu hết tài sản tại Poliigon không phải là tài sản có thể tự do đạt được, nhưng những tài sản đó có chất lượng cao.

4] AmbientCG

Tương tự, đối với Poly Haven, các tài sản của Blender trên AmbientCG được bảo vệ bởi giấy phép CC0 Creative Commons. Như đã nêu trước đây, điều này sẽ cho phép mọi người tải xuống và sử dụng bất kỳ nội dung nào mà họ thấy phù hợp mà không cần trả tiền bản quyền hoặc ghi công.

cac trang download Blender Textures mien phi 4

Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trang web tuyệt vời, và như vậy, người dùng tiềm năng phải tận dụng lợi thế của những gì nó cung cấp.

5] Textures.com

Bạn đã bao giờ nghe nói về Textures.com? Đó là một điểm tuyệt vời trên web để tìm các kết cấu và vật liệu miễn phí của Máy xay sinh tố. Chúng tôi thích những gì nội dung của trang web này cung cấp vì một số kết cấu của Máy xay sinh tố có chất lượng 16K.

cac trang download Blender Textures mien phi 5

Hãy nhớ rằng Textures.com chủ yếu là một trang web đăng ký, vì vậy mặc dù bạn sẽ tìm thấy các tài liệu miễn phí, nhưng điều tốt nhất là ngồi sau một bức tường phí.

Kết luận

Từ những gì Blog thủ thuật máy tính f4vnn thu thập được, Blender rất dễ học, nhưng khi bắt đầu thành thạo, bạn sẽ mất một thời gian. Nếu bạn có thể học cách sử dụng các loại công cụ tạo mô hình 3D khác, thì chúng tôi hy vọng bạn sẽ gặp một số vấn đề nhỏ trong việc tìm hiểu Blender.

Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post