Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi module Disk power on failed trên VMWare

Cách sửa lỗi module Disk power on failed trên VMWare: Một số người dùng đã phàn nàn rằng các ứng dụng VMWare đã hiển thị thông báo lỗi sau khi cố gắng mở Virtual Machine.

Failed to lock the file
Cannot open the disk ‘C:\Users\<username>\Documents Virtual Machines Windows.vmdk’ or one of the snapshot disks it depends on.
Module ‘Disk’ power on failed.
Failed to start the virtual machine.
Hướng dẫn cách sửa lỗi module Disk power on failed trên VMWare

Cách sửa lỗi module Disk power on failed trên VMWare

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào chủ đề và xem bạn cần làm gì nếu bạn thấy module Disk power on failed trên VMWare.

1] Xóa các thư mục khóa

cach sua loi module diisk power on failed tren VMWare 1

Máy trạm tạo một thư mục khóa có nghĩa là sẽ bị xóa ngay sau khi bạn tắt Máy ảo của mình. Tuy nhiên, đôi khi, bạn phải xóa nó theo cách thủ công. Làm theo các bước đã cho để làm tương tự.

  • Tắt máy ảo của bạn.
  • Bây giờ, hãy nhấp chuột phải vào máy ảo và nhấp vào Open VM directory. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một vị trí trong Windows File Explorer.
  • Sau đó xóa các thư mục có thư mục .lck.
  • Cuối cùng, khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

2] Khắc phục sự cố trong Clean Boot

Có rất nhiều ứng dụng có thể can thiệp vào máy ảo của bạn. Đó là lý do tại sao Windows có một tiện ích cho phép bạn chọn ứng dụng gây ra sự cố, đó là Clean Boot. Bạn nên thực hiện khởi động sạch và tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố và xem nguyên nhân nào gây ra sự cố. Sau đó, hãy xóa nó và xem sự cố vẫn tiếp diễn.

3] Cài đặt lại VMWare

Nếu ứng dụng VMWare của bạn bị hỏng, thì ngoài việc bị treo đột ngột, bạn cũng có thể thấy các loại thông báo này. Chúng ta có thể dễ dàng cài đặt lại ứng dụng để giải quyết vấn đề.

Kết luận

Trên đây là cách sửa lỗi module Disk power on failed trên VMWare mà bạn có thể tham khảo, Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post