Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Đánh giá game Trinity Fusion phát hành bởi Angry Mob Games

Đánh giá game Trinity Fusion – Game được phát triển và xuất bản bởi Angry Mob Games trên nền tẳng Steam. Nó cũng được cung cấp trên PlayStation 5, Xbox Series X và S và các thiết bị cũ hơn từ Microsoft và Sony. Đây là một tựa game nền tảng hành động. Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến những gì bạn mong đợi ở giai đoạn đầu phát triển, bên cạnh những gì có thể mong đợi nếu bạn quyết định chọn nó.

Đánh giá game Trinity Fusion phát hành bởi Angry Mob Games

Trinity Fusion là gì?

Lấy bối cảnh đa vũ trụ từ bộ phim Everything Everywhere All At Once và trộn nó với khía cạnh kể chuyện từ Hades , nơi bạn bắt đầu bóc tách các lớp khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Khám phá thế giới khoa học viễn tưởng đen tối và tham gia vào các trận chiến nhịp độ nhanh , mượt mà và chính xác. Cùng chúng tôi đánh giá game Trinity Fusion chi tiết hơn

Có thế bạn quan tâm: Đánh giá Worldless

Đánh giá game Trinity Fusion

Đây là một câu chuyện đa vũ trụ tập trung vào ba nhân vật khác nhau và thế giới mà họ đến. Underworld, Overworld và Hyperworld được thiết kế để phối hợp hoạt động nhằm cung cấp tài nguyên, nghệ thuật, công nghệ và máy móc cho thực tế Prime. Mọi chuyện trở nên tồi tệ và điều không tưởng này sụp đổ.

dang gia game trinity fusion 1

Những mối đe dọa mà họ phải đối mặt (chẳng hạn như cuộc nổi dậy của robot ở Overworld). Khi thảm họa xảy ra, cách duy nhất để cứu vũ trụ là xây dựng lại tất cả thành một thực tại. Maya, được liên kết về mặt tâm linh với ba bản thân thay thế (Altara, Kera và Naira), là nữ anh hùng của chúng ta.

Trinity Fusion là một trò chơi nhanh và chết người. Tất cả các nhân vật đều có đòn tấn công cơ bản dựa trên vật lý và năng lượng. Ngoài ra, mỗi nhân vật còn có một khả năng cụ thể mà bạn sẽ khám phá được khi thăng cấp qua các cấp độ.

Bạn có thể điều hướng và chiến đấu theo cách của mình thông qua một mê cung chứa đầy kẻ xấu và những lối đi bí mật, đồng thời trên đường đi, bạn sẽ có thể thu thập các khả năng bổ sung giúp hình thành phong cách chiến đấu của mình.

dang gia game trinity fusion 2

Vòng lặp trò chơi bao gồm khám phá, tiêu diệt kẻ thù, đánh bại trùm và nâng cấp các chỉ số, vốn là cốt lõi của thể loại này, thực sự rất khó để tinh chỉnh. Tôi nghĩ Trinity Fusion làm rất tốt công việc đó. Nếu bạn thêm điều đó với cốt truyện được truyền tải nhỏ giọt mà bạn truy cập thông qua cuộc đối thoại thì đó dễ dàng là việc tạo ra thứ gì đó đáng để trải nghiệm.

Sau khi mở khóa từng nhân vật, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào cấp độ của đối tác của họ và mọi thứ đi kèm, bao gồm cả sức mạnh và kẻ thù. Đó là một cách tuyệt vời để kết hợp mọi thứ và giữ cho mọi thứ luôn tươi mới.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nói ngắn gọn về thiết kế âm nhạc và âm thanh của Trinity Fusion. Tôi chơi cả khi có và không có nút tai và nghĩ rằng đó là một trải nghiệm thính giác tuyệt vời.

dang gia game trinity fusion 3

Cấu hình yêu cầu

Cấu hình tối thiểu

 • Operating system :Windows 10 64-bit
 • Processor :Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz or equivalent
 • RAM:8 GB of memory
 • Graphics:Nvidia GeForce 960 or equivalent
 • DirectX:Version 11
 • Disk space :10 GB of available disk space

Cấu hình đề nghị

 • Operating system :Windows 10 64-bit
 • Processor :Intel Core i5
 • RAM:8 GB of memory
 • Graphics:Nvidia GeForce 970 or equivalent
 • DirectX:Version 11
 • Disk space :10 GB of available disk space

Kết luận

Trinity Fusion được xây dựng dựa trên một hệ thống chiến đấu dễ hiểu nhưng khó để thành thạo. Các yếu tố rogue-lite không sâu lắm nhưng chúng cung cấp cho người chơi các tùy chọn bổ sung để điều chỉnh lối chơi của họ. Hy vọng với đánh giá game Trinity Fusion phát hành bởi Angry Mob Games mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post