Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Đánh giá Worldless game chiến đấu theo lượt 2D

Worldless là một game phiêu lưu 2D được cách điệu hóa với chiến đấu theo lượt và cách kể chuyện hấp dẫn, có tính diễn giải. Người chơi sẽ bước đi giữa ranh giới vật chất và thiên văn trong một thế giới không có hình dạng, bắt đầu cuộc hành trình phát triển bản thân và hiểu biết.

Đánh giá Worldless game chiến đấu theo lượt 2D

Đánh giá Worldless game chiến đấu theo lượt 2D

Có thể bạn quan tâm: 8 cách sửa lỗi Steam bị kẹt ở chế độ offline

Giới thiệu về Worldless

Worldless lấy bối cảnh vào thời điểm mà các quy tắc tồn tại vẫn chưa được xác định. Người chơi sẽ khám phá một thế giới không có hình dạng gồm hai thế giới, một thế giới chứa đầy các thực thể hình thành nên sự phát triển và hiểu biết của họ, thế giới còn lại là nơi mà họ khao khát. Điều này chắc chắn đẩy họ vào một cuộc chiến chống lại các cực trong cuộc chiến giành siêu việt.

Lối chơi

Trong nền tảng phiêu lưu hành động 2D này, người chơi sẽ nhảy, lướt và lao qua một bối cảnh không xác định, khám phá bí mật của nó và tìm thấy vị trí của mình trong một thực tế khó hiểu.

danh gia worldless game danh theo luot 2d 1

Trên đường đi là những cuộc chạm trán với những sinh vật tin rằng sự vượt trội của họ đã tự động giúp họ có được một vị trí trong kiếp sống tiếp theo. Sử dụng các quy tắc theo lượt cùng với hệ thống phòng thủ và kết hợp độc đáo đòi hỏi sự kiên nhẫn, thời gian và mong muốn phát triển, sức mạnh và khả năng của bạn sẽ thực sự được thử thách.

Worldless có một cái nhìn nổi bật

Thế giới gần như trống rỗng nhưng được điểm nhấn bởi những điểm sáng sẽ hướng dẫn người chơi vượt qua các thử thách trên nền tảng. Cách tiếp cận cách điệu cũng được thấy trong chiến đấu, đặc biệt là khi thiết kế đối thủ.

Cách tiếp cận này gây ấn tượng lúc đầu nhưng cần có sự đa dạng về lâu dài. Thiết kế âm thanh cũng tối giản nhưng hiệu quả, với một số giai điệu thú vị cho nhạc nền.

GET WORLDLESS ON STEAM: CLICK HERE

Kết luận

Worldless có ý tưởng platform hành động hay, được thực hiện tốt. Câu chuyện gần như không tồn tại trong khi cách trình bày mang tính gợi nhiều liên tưởng, ngay cả khi thế giới khá trống trải. Nhưng điều khiến toàn bộ trải nghiệm trở nên nổi bật là hệ thống chiến đấu theo lượt.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post