Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Làm thế nào để sửa lỗi Minecraft Outdated Client?

Minecraft gặp phải nhiều lỗi khác nhau không phải là một sự cố hiếm gặp. Một trong những vấn đề đó là lỗi máy khách Minecraft đã lỗi thời Outdated Client. Lỗi này từ chối khởi chạy máy khách Minecraft vì nó cho rằng máy khách đó đã lỗi thời. Vì vậy, nếu bạn là người bị khóa khỏi trò chơi của mình, hãy tiếp tục đọc khi chúng tôi chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi máy khách lỗi thời trong Minecraft.

Nguyên nhân gây ra lỗi Minecraft Outdated Client

Lỗi Minecraft Outdated client xuất hiện do trò chơi của bạn không tương thích với phiên bản Minecraft bạn đang chơi, bạn nên cài đặt phiên bản mới phù hợp với máy chủ đó.

Làm thế nào để sửa lỗi Minecraft Outdated Client

Sửa lỗi Minecraft Outdated Client

Dưới đây là một số phương pháp dễ dàng và đơn giản mà bạn có thể sử dụng để sửa lỗi Minecraft Outdated Client.

1] Restart Minecraft Launcher

Cách đơn giản và dễ dàng nhất cho sửa lỗi Minecraft Outdated Client là khởi động lại ứng dụng Minecraft Launcher. Theo cách này, bạn đang buộc ứng dụng cập nhật thủ công lên phiên bản mới nhất. Do đó, có thể mất một chút thời gian để hoàn tất các quy trình.

2] Update Minecraft

Nếu có bản cập nhật, trò chơi sẽ tự động tải xuống, do đó sửa lỗi máy khách lỗi thời trong Minecraft. Mặc dù bước này sẽ phụ thuộc vào nền tảng của bạn, nhưng quy trình vẫn như vậy.

update minecraft

Người dùng Android và iOS chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng tương ứng và cập nhật Minecraft theo cách thủ công để loại bỏ lỗi ứng dụng khách đã lỗi thời. Trên Nintendo Switch, bạn nên nhấp vào biểu tượng Minecraft, sau đó nhấp vào dấu “+”. Sau đó, chọn “Software Update” và cuối cùng là “Via the Internet”.

Người chơi PS4 và PS5 có thể cập nhật Minecraft bằng cách chọn biểu tượng Minecraft, sau đó chọn “Options” và cuối cùng là “Check for Update“, thao tác này sẽ tải xuống bản cập nhật.

3] Đồng bộ phiên bản Minecraft với phiên bản máy chủ

  • Mở ứng dụng Minecraft Launcher và chọn Java Edition.
  • Sau đó, chọn Installations ở trên cùng và nhấp vào New Installation.
  • Tại đây, bạn có thể chọn tên cho bản cài đặt và quan trọng nhất là đặt phiên bản của bản cài đặt đó. Phiên bản này phải khớp với phiên bản máy chủ mà bạn đang cố gắng tham gia.
dong bo phien ban minecraft
  • Bạn có thể để nguyên phần còn lại và nhấp vào Create khi đã hoàn tất.
  • Sau khi bạn đã tạo một cài đặt mới, bạn nên bật nó bằng cách chọn nó trong menu thả xuống bên cạnh nút Play.

Chỉ cần làm theo các bước trên, bạn sẽ sửa lỗi Minecraft Outdated Client và tham gia máy chủ mà không có vấn đề gì.

Có thể bạn quan tâm:

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (1 bình chọn)