Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách thiết lập 3 màn hình cho laptop

Cách thiết lập 3 màn hình cho laptop: Nếu bạn là một trong những người thích dùng nhiều màn hình vào laptop của mình thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn hướng dẫn thiết lập 3 màn hình cho laptop. Vì vậy, hãy đọc mọi thứ vì bạn có thể không muốn bỏ lỡ dù chỉ một bước.

Hướng dẫn cách thiết lập 3 màn hình cho laptop

Cách thiết lập 3 màn hình cho laptop

Kết nối 3 Màn hình không dễ dàng như bạn nghĩ. Có một số máy tính không hỗ trợ 3 Màn hình. Nếu máy tính của bạn có thể xử lý nhiều màn hình hay không, phụ thuộc vào loại cổng bạn có. Có nhiều cổng màn hình khả dụng, chẳng hạn như VGA, DVI, HDMI, USB C, v.v. và bạn cần đảm bảo rằng bạn có ít nhất 3 cổng video nếu bạn muốn chạy 3 Màn hình cùng một lúc.

cach thiet lap 3 man hinh cho laptop 1

Tuy nhiên, hầu hết các Máy tính xách tay không có tất cả các cổng, chúng sẽ có 1, USB C hoặc HDMI hoặc 2, tùy thuộc vào cấu hình bạn sử dụng. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể thiết lập 3 màn hình, bạn chỉ phải mua phần cứng bên ngoài. Có ba thứ mà bạn có thể mua cho Laptop của mình để kết nối 3 màn hình cùng một lúc.

  • External Docking
  • USB to HDMI
  • External multi-display adapter

# External Docking station

External Dockin là một điểm duy nhất để kết nối cả ba màn hình cùng một lúc. Nó có một cáp USB sẽ kết nối với máy tính của bạn và sau đó bạn có thể kết nối cả ba Màn hình với các cổng có sẵn trong đế cắm. Đây là một thiết lập rõ ràng và không yêu cầu bạn phải có cả đống cáp.

cach thiet lap 3 man hinh cho laptop 2

Tuy nhiên, chúng không phải là rất rẻ. Chúng thường có giá khoảng $ 150 USD và có thể được mua từ Amazon hoặc bất kỳ người bán hàng điện tử nào khác.

Lưu ý duy nhất ở đây là chúng thường không đi kèm với một chiếc quạt. Vì vậy, nó có thể khá nóng và sau đó có thể điều chỉnh hiệu suất.

# USB to HDMI Adapter

Nếu bạn không muốn External Dockin bên ngoài thì bạn có thể mua USB to HDMI Adapter. Chúng có thể được kết nối với máy tính của bạn qua USB và với màn hình qua cổng HDMI.

cach thiet lap 3 man hinh cho laptop 3

Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tốt nhất nếu bạn là một game thủ hoặc làm bất cứ điều gì chuyên sâu về đồ họa như chỉnh sửa video hoặc ảnh. Nó không có Card đồ họa chuyên dụng và trải nghiệm không đủ tốt.

# External multi-display adapter

Đây là lựa chọn tốt nhất nếu bạn là một game thủ. Bạn có thể mua External multi-display adapter chỉ cần cắm các cổng mà chúng thuộc về, thực hiện các bước được đề cập sau đây và bạn có một thiết lập đơn giản bao gồm 3 Màn hình.

# Thiết lập 3 màn hình cho laptop

  • Mở Settings bằng tổ hợp phím Win + I.
  • Nhấp vào System và nhấp vào Display.
  • Sau đó nhấp vào Detect.
  • Bây giờ, bạn sẽ thấy 3 Màn hình mà bạn có thể sắp xếp.
  • Từ đó, bạn có thể sắp xếp màn hình của mình theo bất kỳ thứ tự nhất định nào.

Kết luận

Trên đây là một số thiết bị cần có và cách tiết lập 3 màn hình cho laptop mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Tips Computer Acapella Việt Nhạc DJ More

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post