Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Làm cách nào để tải và cài đặt Google Chrome trên Android TV?

Tải và cài đặt Google Chrome trên Android TV: Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới và mức độ phổ biến của nó đang tăng lên từng ngày. Khi đã quen với Chrome, người dùng sẽ không bao giờ chọn một trình duyệt khác để nghiên cứu web. Android TV có một nhược điểm đáng kể ở chỗ, mặc dù có một số Ứng dụng tích hợp nhưng nó lại thiếu trình duyệt Google Chrome. Bạn không thể tải xuống Google Chrome từ Cửa hàng Play trên Android TV.

Làm cách nào để tải và cài đặt Google Chrome trên Android TV?

Làm cách nào để tải và cài đặt Google Chrome trên Android TV?

Nếu bạn không muốn sử dụng trình duyệt khác, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và sử dụng Google Chrome APK cho Android TV trong bài viết này. Bạn có thể sử dụng Google Chrome trên TV của mình với Ứng dụng phản chiếu màn hình hoặc bất kỳ cửa hàng Ứng dụng nào khác.

Tải xuống Chrome bằng tệp APK chắc chắn là một phương pháp phức tạp, nhưng không có khả năng nó sẽ không hoạt động. Bạn có thể sao chép tệp APK và thêm tệp đó vào Android TV bằng ổ USB.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách xem bộ xử lý và tốc độ điện thoại Android

Bước 1. Tải xuống ES File Explorer

Bật TV và mở Cửa hàng Google Play. Tìm kiếm ES File Explorer trên Play Store và tải xuống trên Android TV của bạn. Sau khi tải xuống, nó sẽ thêm vào danh sách Ứng dụng của bạn.

tai va cai dat google chrome cho android tv

Bước 2. Tải xuống tệp APK trên máy tính

Tải xuống Tệp APK Google Chrome Android TV trên máy tính sau đó di chuyển tệp đó vào ổ flash USB. Gắn ổ USB vào Android TV.

Bước 3. Tải xuống APK Chrome cho Android TV

Bây giờ hãy mở trình khám phá tệp ES file explorer trên Android TV và chọn ổ USB để chọn tệp APK. Bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn để cài đặt tệp.

Bước 4. Cho phép truy cập vào các nguồn không xác định

Android TV hạn chế các nguồn không xác định vì lý do bảo mật. Mở tab Cài đặt và chọn tùy chọn Nguồn không xác định. Bây giờ nó sẽ bắt đầu hoạt động trên TV của bạn.

Nếu các biểu tượng của Ứng dụng được tải bên cạnh không xuất hiện, bạn phải tải xuống Ứng dụng Sideload Launcher từ Cửa hàng Google Play trên Android TV và các biểu tượng của bạn sẽ xuất hiện.

Kết luận

Trên đây là cách tải và cài đặt Google Chrome trên Android TV mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post