Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách xem bộ xử lý và tốc độ điện thoại Android

Cách xem bộ xử lý và tốc độ điện thoại Android: Một số người muốn biết thứ gì đang cung cấp năng lượng cho thiết bị trong túi của họ, những người khác chỉ đơn giản là quên thông số kỹ thuật. Bất kể trường hợp nào xảy ra, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem bộ xử lý trong điện thoại Android và tốc độ của nó.

Hướng dẫn cách xem bộ xử lý và tốc độ điện thoại Android

Cách xem bộ xử lý và tốc độ điện thoại Android

Thật không may, không giống như việc xem dung lượng RAM trong thiết bị Android, đây không phải là thông tin mà chúng ta có thể tìm thấy trong ứng dụng Cài đặt tích hợp. Thay vào đó, chúng ta sẽ phải sử dụng một ứng dụng tiện dụng có tên là “DevCheck”.

Trước tiên, hãy tải xuống DevCheck từ Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android. Ứng dụng này đã có từ lâu, miễn phí, dễ sử dụng và được đánh giá rất tốt.

Tiếp theo, mở ứng dụng. Bạn sẽ được chào đón bằng tab Dashboard, đây là phần tổng quan về trạng thái thiết bị của bạn. Chúng ta sẽ chuyển sang tab Hardware.

cach kiem tra bo xu ly va toc do dien thoai android 1

Ở trên cùng, bạn sẽ thấy tên bộ xử lý của mình. Trong một số trường hợp, nó có thể không có tên đầy đủ, như bạn có thể thấy ở đây với “Snapdragon 76x”. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên web về số kiểu máy được liệt kê cho Hardware để tìm tên đầy đủ, trong trường hợp này là “Snapdragon 765 5G”.

Để xem tốc độ bộ xử lý, bạn có thể quay lại tab Dashboard và xem CPU Status trong thời gian thực. Khó có thể định lượng được “tốc độ” của bộ xử lý và những con số này có thể không cho bạn biết nhiều điều, nhưng chúng ở đây để bạn tò mò.

Kết luận

DevCheck là một ứng dụng rất hữu ích nếu bạn tò mò về hoạt động bên trong điện thoại của mình. Nó cũng có thể hiển thị nhiều thông tin về những thứ khác, chẳng hạn như tình trạng pin, kết nối mạng và thông tin máy ảnh. Hy vọng với cách xem bộ xử lý và tốc độ điện thoại Android mà Blog thủ thuật f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post