Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Tăng tốc độ soạn văn bản nhanh trên Iphone với Trackpad

Việc điều hướng và chỉnh sửa văn bản trên iPhone đôi khi có thể cảm thấy cồng kềnh, đặc biệt là khi cố gắng đặt con trỏ một cách chính xác. Đơn giản thay, Apple đã tích hợp một tính năng ẩn trong bàn phím ảo có thể giúp công việc soạn thảo trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Dưới đây là cách mở khóa và sử dụng công cụ soạn văn bản nhanh trên Iphone với Trackpad mạnh mẽ này để hợp lý hóa việc chỉnh sửa văn bản của bạn.

soan van ban nhanh tren iphone voi trackpad

Tăng tốc độ soạn văn bản nhanh trên Iphone với Trackpad

Lần sau khi bạn viết nội dung dài hơn một chút và cần quay lại và thay đổi nội dung nào đó, bạn chỉ cần nhấn và giữ thanh dấu cách và bàn phím ảo sẽ chuyển thành bàn di chuột mà bạn có thể sử dụng để điều khiển con trỏ.

Nhưng đó không phải là tất cả. Nếu bạn chạm vào bàn di chuột bằng một ngón tay khác khi ở chế độ này, bạn cũng có thể chọn các đoạn văn bản. Chức năng kép này giúp việc chỉnh sửa và điều chỉnh văn bản trên iPhone của bạn trở nên dễ dàng. Hãy thử lại lần sau khi bạn nhập tin nhắn hoặc ghi chú.

Nếu bạn đang tìm cách giảm lượng thời gian thực hiện một số hành động nhất định trên iPhone của mình thì thường có một giải pháp ẩn trong hệ điều hành di động của Apple.

Có thể bạn quan tâm: bật Low Power Mode trên iPhone khi pin yếu

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post