Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Làm thế nào để sử dụng Eye Tracking trên IOS 18

Đã bao giờ bạn nghĩ bạn có thể điều khiển iPhone hoàn toàn bằng mắt. Kéo qua kéo lại các phương tiện truyền thông xã hội và mở các ứng dụng, tất cả mà không cần phải chạm vào màn hình. Nó không còn là một giấc mơ nữa, và bạn thậm chí không cần phải chi 3.000 đô la cho một chiếc Apple Vision Pro. iOS 18 và iPadOS 18 đi kèm với một tính năng trợ năng mới có tên là Eye Tracking. Đúng như tên gọi, tính năng này cho phép bạn điều hướng thiết bị chỉ bằng mắt.

Làm thế nào để sử dụng Eye Tracking trên IOS 18

Cách sử dụng Eye Tracking trên IOS 18

Mặc dù vẫn còn một chút lỗi, nhưng bản cập nhật beta vẫn đáng giá để thử. Sau đây là những điều bạn nên biết.

1] Cài đặt Eye Tracking

  • Mở (Settings) trên iPhone. Đi tới Trợ năng (Accessibility) và chạm vào đó.
  • Trong danh mục vật lý và vận động (Physical and Motor), chọn theo dõi mắt (Eye Tracking).
  • Bật nút bên cạnh theo dõi mắt (Eye Tracking).
cai dat eye tracking in ios 18

Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để hiệu chỉnh chức năng. Điều này bao gồm việc theo dõi một vòng tròn màu xung quanh màn hình bằng mắt của bạn

Note: Đèn LED nhấp nháy trên bảng điều khiển camera phía trên sẽ ghi lại chuyển động mắt của bạn để có kết quả chính xác nhất.

2] Sử dụng Eye Tracking với Dwell Control

Sau khi thiết lập Eye Tracking, bạn có thể thấy một tính năng có tên là Dwell Control ở cuối trang cài đặt Trợ năng (Accessibility). Tính năng này sẽ tự động bật ngay khi bạn bật Eye Tracking.

Chức năng này cho phép bạn thực hiện các hành động bằng cách duy trì ánh mắt của bạn vào một điểm cụ thể trong một khoảng thời gian đã đặt.

3] Tùy biến Dwell Control

  • Mở (Settings) trên iPhone. Đi tới Trợ năng (Accessibility) và chạm vào đó. Trong danh mục vật lý và vận động (Physical and Motor) , chọn Touch.
tuy bien dwell control
  • Sau đó, hãy vào Assistive Touch ở trên cùng. Bật nút bên cạnh Assistive Touch để bật nó.
  • Bây giờ, hãy cuộn xuống dưới cùng và tìm phần Dwell Control.

Bây giờ bạn có thể thiết lập thời gian Dwell và thay đổi các thiết lập khác để có hiệu suất hiệu quả.

Nhìn chung, tính năng này là một bước ngoặt, đặc biệt là đối với những người có vấn đề về khả năng vận động cổ tay. Một lần nữa, điều quan trọng là phải hiểu rằng tính năng này vẫn đang trong giai đoạn phát triển, vì vậy tính năng này có thể không hoạt động hiệu quả ngay bây giờ.

Có thể bạn quan tâm: tắt Verification Required trên Iphone khi cài ứng dụng

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post