Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Tự động bật Low Power Mode trên iPhone khi pin yếu

Nếu iPhone của bạn được sử dụng thường xuyên trong thời gian dài trong ngày, pin sẽ cạn kiệt rất nhanh. Low Power Mode là cứu cánh giúp thiết bị của bạn hoạt động lâu hơn. Bạn cũng có thể tự động bật Chế độ năng lượng thấp khi pin đạt đến mức tùy chỉnh nhất định. Cuộn xuống để tìm hiểu cách tự động bật Low Power Mode trên iPhone của bạn khi pin yếu.

automatically turn on low power mode on iPhone when battery is low

Hầu hết người dùng ‌iPhone‌ đều quen thuộc với việc iOS đưa ra thông báo bật Low Power Mode khi pin đạt 20%. Low Power Mode thấp cũng có thể được bật thủ công bất kỳ lúc nào bằng cách đi tới Cài đặt -> Pin và bật công tắc bên cạnh Chế độ nguồn điện thấp.

Có thể bạn quan tâm: cách tăng tuổi thọ cho pin trên Iphone 15

Tự động bật Low Power Mode trên iPhone khi pin yếu

Nếu bạn đang bận làm việc và phải liên tục bật Low Power Mode khi pin yếu có thể gây khó chịu thì tính năng tự động có thể tiết kiệm thời gian bằng cách đặt chế độ này tự động chạy khi pin yếu. bạn cạn kiệt đến một mức độ tùy chỉnh cụ thể. Điều này có thể được thực hiện trong ứng dụng Shortcuts.

Lưu ý: Chế độ Low Power Mode thấp sẽ làm giảm hiệu suất của ‌iPhone‌ của bạn và cắt một số hoạt động chạy nền. Ví dụ: tin nhắn phải được tìm nạp theo cách thủ công, tính năng làm mới ứng dụng nền bị tắt cũng như chuyển động và độ sáng bị giảm.

  • Mở ứng dụng Shortcuts và chọn tab Automation hóa ở cuối màn hình, sau đó nhấn vào nút + ở góc trên cùng bên phải.
  • Cuộn xuống và chọn Battery Level từ các tùy chọn.
automatically turn on low power mode on iPhone when battery is low 1
  • Chọn Falls Below 50% và sau đó kéo thanh trượt để điều chỉnh mức phần trăm khi nào nên kích hoạt Low Power Mode.
  • Để đảm bảo quá trình tự động hóa chạy ở chế độ nền, hãy tắt công tắc bên cạnh Ask Before Running, sau đó nhấn vào Next.
  • Tìm kiếm “Set Low Power Mode” và chọn thẻ từ kết quả, sau đó nhấn Next.
  • Cuối cùng, nhấn Done ở phía trên bên phải màn hình.
automatically turn on low power mode on iPhone when battery is low 2

Tự động hóa cá nhân Set Low Power Mode của bạn giờ đây sẽ được liệt kê trong danh sách tự động hóa và sẽ tự động kích hoạt bất cứ khi nào ‌iPhone‌ của bạn đạt đến ngưỡng bạn đã chọn.

Kết luận

Trên đây là cách tự động bật Low Power Mode trên iPhone khi pin yếu mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post