Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tăng tuổi thọ cho pin trên Iphone 15

Ngày này mạng xã hội bùng nổ các thiết bị công nghệ mới được trình làng liên tục trong đó có Iphone 15 của Apple, vậy cách tăng tuổi thọ cho pin trên Iphone 15 là gì? Tất cả các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro đều có cài đặt tình trạng pin mới mà khi được bật sẽ ngăn thiết bị sạc quá 80% mọi lúc. Vậy làm sao để bật nó.

Hướng dẫn cách tăng tuổi thọ cho pin trên Iphone 15

Hướng dẫn cách tăng tuổi thọ cho pin trên Iphone 15

Cài đặt mới tách biệt với tính năng sạc pin tối ưu hóa hiện có trên iPhone, tính năng này sẽ trì hoãn việc sạc pin vượt quá 80% một cách thông minh cho đến thời điểm thích hợp hơn bằng cách tìm hiểu thói quen sạc hàng ngày của thiết bị. Khi giới hạn cứng 80% được bật, iPhone sẽ không bao giờ sạc vượt quá điểm đó.

Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng Roadside Assistance Via Satellite

Đặt giới hạn sạc pin 80% trên iPhone 15

  1. Mở ứng dụng Cài đặt (Settings) .
  2. Nhấn vào Pin (Battery) -> Tình trạng & sạc pin (Battery Health & Charging).
  3. Nhấn vào Tối ưu hóa sạc (Charging Optimization).
  4. Nhấn vào tùy chọn Giới hạn 80% (80% Limit) để bật nó. Nếu không, hãy nhấn vào Sạc pin được tối ưu hóa (Optimized Battery Charging) hoặc Không có (None).

Kết luận

Giống như tính năng Sạc pin được tối ưu hóa, giới hạn cứng 80% có thể cải thiện tuổi thọ của pin iPhone bằng cách giảm thời gian sạc đầy pin. Hy vọng với cách tăng tuổi thọ cho pin trên Iphone 15 này sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post