Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách sử dụng Roadside Assistance Via Satellite cho Iphone 15

Kể từ khi Apple tung ra tính năng Emergency SOS thông qua tính năng vệ tinh, Apple hiện đã giới thiệu một tính năng độc đáo có tên hỗ trợ bên đường qua vệ tinh Roadside Assistance Via Satellite với iPhone 15 Series. Đây là tất cả mọi thứ bạn phải biết về nó.

Cách sử dụng Roadside Assistance Via Satellite cho Iphone 15

Roadside Assistance Via Satellite là gì?

Roadside Assistance via satellite ho phép người dùng nhận được hỗ trợ từ AAA ở những khu vực không có sóng di động. Mặc dù chỉ có thể nhận được hỗ trợ từ AAA nếu bạn cư trú tại Hoa Kỳ và có tư cách thành viên trả phí, Apple cho biết rằng Roadside Assistance Via Satellite cũng sẽ có sẵn cho những người không phải thành viên AAA trên cơ sở trả tiền. Hơn nữa, tất cả các thiết bị iPhone 14 hoặc iPhone 15 Series mới sẽ được hưởng hai năm truy cập miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng tính năng Check In trên iOS 17

Cách sử dụng Roadside Assistance Via Satellite cho Iphone 15

Roadside Assistance via Satellite cung cấp một cách để chọn những gì bạn cần hỗ trợ.

  • Mở ứng dụng tin nhắn Messages → Nhấn vào nút New Message (Compose).
  • Nhập Roadside vào trường địa chỉ → Nhấn vào Roadside Assistance.
Cah Dung Roadside Assistance qua Satellite on iPhone 15 1
  • Chọn một tùy chọn theo loại hỗ trợ bạn cần.
  • Làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết nối iPhone của bạn với vệ tinh.
  • Đợi các dịch vụ AAA được gửi đến địa điểm của bạn.

Kết luận

Hỗ trợ bên đường qua vệ tinh Roadside Assistance Via Satellite mới được công bố của Apple là một tính năng tuyệt vời có thể được sử dụng trong những tình huống bạn bị mắc kẹt ở đâu đó vì sự cố xe hơi và cần trợ giúp. Hy vọng với hướng dẫn cách sử dụng Roadside Assistance Via Satellite cho Iphone 15 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post