Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách sử dụng tính năng Check In bằng iMessage trên iOS 17

Tính năng Check In bằng iMessage trên iOS 17 là tính năng an toàn là tất cả những gì bạn cần để giúp bạn và những người thân yêu yên tâm khi đi du lịch một mình. Tính năng Check In trong ứng dụng iMessage có thể là cứu cánh cho những chuyến đi đêm khuya từ các bữa tiệc hoặc khách du lịch một mình. Không chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào cuộc hành trình này.

tinh nang check in bang iMessage tren ios 17

Tính năng Check In bằng iMessage là gì?

Check In cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình với bạn bè hoặc gia đình trực tiếp trong ứng dụng iMessage. iPhone của bạn đóng vai trò là người bạn ảo của bạn trên hành trình, giúp bạn bè và gia đình của bạn luôn được cập nhật trong suốt hành trình.

Có thể bạn quan tâm: cách thay đổi mật mã Iphone khi bị quên trên IOS 17

Cách sử dụng tính năng Check In bằng iMessage trên iOS 17

Trước tiên, bạn cần cập nhật thiết bị của mình lên iOS 17. Người bạn mà bạn muốn sử dụng tính năng Check In cùng cũng cần phải sử dụng iOS 17.

Mở ứng dụng iMessage và điều hướng đến cuộc trò chuyện của bạn bè (hoặc thành viên gia đình) mà bạn muốn Check In. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ‘+’ ở bên trái hộp thông báo.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là tinh-nang-check-in-bang-iMessage-tren-ios-17-1.jpg

Hộp ứng dụng mới sẽ mở ra. Vuốt lên hoặc nhấn vào tùy chọn More. Sau đó chọn Check In.

Màn hình đăng nhập để Check In sẽ mở ra, chúng sẽ chỉ xuất hiện lần đầu tiên bạn định cấu hình Check In. Nhấn Continue để tiếp tục (2 lần).

Sau đó, chọn dữ liệu bạn muốn chia sẻ trong trường hợp bạn không đến. Bạn sẽ thấy hai tùy chọn: Limited Full.

  • Limited sẽ bao gồm vị trí hiện tại của bạn và thông tin chi tiết về thời lượng pin cũng như tín hiệu mạng của iPhone và Apple Watch.
  • Full sẽ bao gồm tất cả dữ liệu hạn chế và thông tin bổ sung khác như tuyến đường bạn đã đi, vị trí tháo Apple Watch và vị trí mở khóa iPhone cuối cùng.

Sau đó, nhấn Send a Check In.

Trong trường hợp bạn thay đổi lịch trình thì có thể bấm vào Edit để thay đổi Check in.

Kết luận

Với tính năng Check In bằng iMessage trên iOS 17 không chỉ là một tiện ích, đó là người bạn đồng hành trên hành trình của bạn, đảm bảo bạn được an toàn, được kết nối và đồng bộ với những người thân yêu của mình. Vì vậy, hãy cập nhật, đăng ký và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn! Chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post