Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách thay đổi mật mã Iphone khi bị quên trên IOS 17

iOS 17 dự kiến phát hành vào tháng 9, nếu bạn thay đổi mật mã Iphone khi bị quên trên IOS 17 ngay sau đó, Apple hiện cung cấp cho bạn thời gian gia hạn 72 giờ để sửa lỗi mà không bị khóa khỏi thiết bị. Đây là cách nó hoạt động.

Hướng dẫn cách thay đổi mật mã Iphone khi bị quên trên IOS 17

Trong iOS 17 và iPadOS 17, giờ đây bạn có thể đặt lại mật mã mới của iPhone hoặc iPad bằng mật mã trước đó mà bạn đã sử dụng trong tối đa ba ngày sau khi thực hiện thay đổi. Nói cách khác, Apple cho phép bạn sử dụng mật mã cũ trong vòng 72 giờ kể từ khi đặt mật mã mới, điều này rất hữu ích nếu bạn là người có khả năng quên mật mã mới tạo.

Có thể bạn quan tâm: cảnh báo nội dung nhạy cảm trong iOS 17

Cách thay đổi mật mã Iphone khi bị quên trên IOS 17

Khi bạn nhập mật mã không chính xác trên thiết bị chạy iOS 17 sau khi thực hiện thay đổi, bạn chỉ cần nhấn vào quên mật mã Forgot Passcode? ở cuối màn hình để sử dụng tùy chọn thử đặt lại mật mã Try Passcode Reset. Nhấn vào nó cho phép bạn sử dụng mật mã cũ của mình để tạo một mật mã mới khác.

cach thay doi mat khau iphone khi bi quen tren ios 17 1

Để bảo vệ trong trường hợp ai đó đã biết được mật mã của bạn, bạn cũng có thể sử dụng cài đặt “Expire Previous Passcode Now”. (Lưu ý rằng nếu sử dụng tùy chọn này, bạn sẽ không thể sử dụng mật mã cũ để truy cập vào thiết bị của mình nếu bạn quên mật mã mới.) Để sử dụng tùy chọn mới trong iOS 17, hãy làm theo các bước sau:

  • Mở cài đặt Settings. Cuộn xuống và chọn Face ID/Touch ID & Passcode.
  • Trong phần “Temporary Passcode Reset”, hãy nhấn vào Expire Previous Passcode Now.
  • Nhấn vào Expire Now để xác nhận.

Kết luận

Trên đây là cách thay đổi mật mã Iphone khi bị quên trên IOS 17 mà bạn có thể quan tâm. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post