Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

3 Cách sửa lỗi Your System Is Repairing Itself trên Chromebook

Sửa lỗi Your System Is Repairing Itself trên Chromebook: Chromebook đôi khi có thể đưa ra một cảnh báo lạ cho biết hệ thống của bạn đang tự sửa chữa Your System Is Repairing Itself. Sau đó, ChromeOS sẽ nhắc bạn đợi cho đến khi quá trình hoàn tất. Rất tiếc, quá trình này dường như không kết thúc và máy tính xách tay của bạn vẫn bị mắc kẹt trong vòng lặp sửa chữa. Hãy thảo luận về cách bạn có thể khắc phục sự cố này.

Cách sửa lỗi Your System Is Repairing Itself trên Chromebook

Cách sửa lỗi Your System Is Repairing Itself trên Chromebook

Khi các bạn gặp phải tình huống này đừng vội vàng, các bạn cứ thử nghiệm các cách dưới đây xem cách nào là cách sửa lỗi Your System Is Repairing Itself trên Chromebook hiệu quả nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách sửa lỗi không cài đặt được Linux trên Chromebook
Hướng dẫn cách nén và giải nén file trên Chromebook
Hướng dẫn cách đặt lại và xóa hết dữ liệu Chromebook

# Đầu tiên là chờ đợi

Đôi khi, ChromeOS cần khoảng 20 phút để sửa chữa thiết bị của bạn. Chờ trong 10 đến 20 phút, sau đó kiểm tra xem màn hình có thay đổi màu sắc sau một lúc không. Nếu hệ điều hành tự khắc phục sự cố, bạn sẽ thấy màn hình chào mừng sau khoảng 20 phút.

sua loi Your System Is Repairing Itself tren chromebook 1

# Reset phần cứng Chromebook

Chromebook của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các sự cố phần cứng không liên tục. Thông thường, vòng lặp sửa chữa cho biết có thể có lỗi SSD. Nếu đây chỉ là sự cố tạm thời, bạn có thể khắc phục bằng cách Reset phần cứng Chromebook của mình.

  • Trước tiên, hãy tắt Chromebook của bạn. Sau đó nhấn và giữ các nút RefreshPower.
sua loi Your System Is Repairing Itself tren chromebook 2
  • Thả nút Refresh khi máy tính xách tay của bạn khởi động.

Lưu ý: Một số kiểu máy Chromebook có nút Reset đặc biệt. Nhấn nó, rút cáp nguồn và sau đó tháo pin. Chờ một phút, bật nguồn thiết bị của bạn và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

# Khôi phục Chromebook

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy khôi phục Chromebook của bạn và cài đặt lại hệ điều hành. Bạn sẽ cần ổ flash USB và máy tính thứ hai để khôi phục Chromebook của mình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang hỗ trợ của Google.

sua loi Your System Is Repairing Itself tren chromebook 3

Kết luận

Trên đây là cách sửa lỗi Your System Is Repairing Itself trên Chromebook , hãy đợi trong 20 phút và kiểm tra xem sự cố có biến mất không. Đặt lại phần cứng Chromebook của bạn và kiểm tra xem bạn có nhận thấy bất kỳ cải tiến nào không. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy khôi phục Chromebook của bạn hoặc liên hệ với quản trị viên CNTT của bạn. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post