Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi không cài đặt được Linux trên Chromebook

Sửa lỗi không cài đặt được Linux trên Chromebook: Bản cập nhật Chrome OS 91 gần đây đã giới thiệu một lỗi khó chịu ngăn người dùng thiết lập Linux trên Chromebook của họ. Nhiều người dùng đang báo cáo rằng trong khi cài đặt Linux, họ gặp phải lỗi Chrome OS update required mặc dù Chrome OS đang ở phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn cách sửa lỗi không cài đặt được Linux trên Chromebook

Cách sửa lỗi không cài đặt được Linux trên Chromebook

Sau khi điều tra, dịch vụ DLC mới là thủ phạm thực sự và đang ngăn Chrome OS tải xuống bản dựng Debian Buster mới nhất trong vùng chứa Linux. Vì vậy, nếu bạn gặp phải vấn đề tương tự và không thể cài đặt Linux trên Chromebook của mình, hãy làm theo hướng dẫn để sửa lỗi không cài đặt được Linux trên Chromebook.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :
Hướng dẫn cách nén và giải nén file trên Chromebook
Hướng dẫn cách tải xuống và chơi Among Us trên Chromebook
Hướng dẫn cách đặt lại và xóa hết dữ liệu Chromebook

  • Mở trình duyệt Chrome, nhập chrome://flags vào thanh địa chỉ và nhấn Enter.
sua loi khong cai dat duoc linux tren chromebook 1
  • Tiếp theo, tìm kiếm Crostini Use DLC và tắt flags Chrome này. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở chrome://flags/#crostini-use-dlc và tắt nó đi.
  • Ở góc dưới cùng bên phải, bạn sẽ có tùy chọn Restart thiết bị. Nhấp vào nó và Chromebook của bạn sẽ khởi động lại ngay lập tức.
sua loi khong cai dat duoc linux tren chromebook 2
  • Bây giờ, hãy tiếp tục và cài đặt Linux trên Chromebook của bạn. Lần này, bạn sẽ không gặp phải lỗi Chrome OS update required.

Kết luận

Trên đây là cách sửa lỗi không cài đặt được Linux trên Chromebook nếu bạn đang muốn trải nghiệm Linux trên Chromebook của bạn. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post