Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tải xuống và chơi Among Us trên Chromebook

Hướng dẫn cách tải xuống và chơi Among Us trên Chromebook: Sức hút của Among Us vẫn chưa hề hạ nhiệt trên Twitch. Dù ra mắt từ năm 2018 nhưng cho đến khi COVID-19 bùng nổ khiến mọi người phải ở nhà nhiều hơn, thì Among Us mới thực sự gây được tiếng vang bởi lối chơi đa nền tảng hấp dẫn.

Mặc dù Chromebook mới đã hỗ trợ Among Us, nhưng một số phiên bản cũ hơn không cho phép người dùng cài đặt trò chơi này. Dưới đây là hướng dẫn cách tải xuống và chơi Among Us trên Chromebook.

Hướng dẫn cách tải xuống và chơi Among Us trên Chromebook

Hướng dẫn cách tải xuống và chơi Among Us trên Chromebook

1] Cho phép ứng dụng Play Store được cài đặt trên Chromebook của bạn

  • Bước 1. Đăng nhập vào Chromebook của bạn và mở Settings.
  • Bước 2. Nhấp vào Apps ở thanh bên trái.
  • Bước 3. Nhấp vào Google Play Store trên tab bên phải và đảm bảo rằng nó đã được bật.

Giờ đây, bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào từ Cửa hàng Play trên Chromebook của mình.

2] Cài đặt Among Us trên Chromebook

  • Bước 1. Đăng nhập vào Chromebook của bạn và nhấp vào biểu tượng Play Store để mở. Tiếp theo, nhấn vào thanh tìm kiếm ở trên cùng.
  • Bước 2. Tìm kiếm Among Us.
  • Bước 3. Nhấp vào trò chơi Among Us ở trên cùng khi nó xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm.
  • Bước 4. Tiếp theo, nhấp vào Install

Among Us sẽ được cài đặt trên Chromebook. Sau khi quá trình này kết thúc, hãy nhấp vào biểu tượng Among Us để mở trò chơi.

Phải làm gì nếu Chromebook của bạn không hỗ trợ Among Us?

Trong trường hợp này, bạn không thể cài đặt trò chơi thông qua Play Store. Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt tệp APK của Among Us nhưng với một chút rắc rối. Bạn phải bật chế độ lập trình viên, tắt bảo vệ cho việc này.

Ngoài ra, Google sẽ ngừng hỗ trợ Chromebook sau khi bạn bật chế độ lập trình. Ngoài ra, việc kích hoạt chế độ này sẽ xóa tất cả nội dung trên Chromebook của bạn. Đó là lý do tại sao bạn không nên áp dụng giải pháp này.

3] Cải thiện các điều khiển trên Chromebook

Among Us được cài đặt thông qua Play Store là dành cho thiết bị Android, vì vậy sẽ thích hợp hơn khi sử dụng điều khiển cảm ứng. Bạn có thể cải thiện khả năng điều khiển trò chơi Among Us trên Chromebook bằng chuột nhưng cảm ứng không kém phần mượt mà như sau:

  • Bước 1. Mở Among Us trên Chromebook của bạn. Bây giờ hãy nhấp vào Settings ở cuối màn hình.
  • Bước 2. Trong các điều khiển, chọn Touch thay vì Joystick.
  • Bước 3. Sau khi chọn Touch, mỗi lần nhấp chuột mô phỏng một lần chạm trên màn hình. Nhân vật lúc này sẽ di chuyển đến mọi vị trí bạn nhấp vào trên màn hình thay vì phải kéo phím điều khiển theo từng hướng.

Bạn cũng có thể tương tác với tất cả các đối tượng xung quanh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này giúp việc chơi Among Us trên Chromebook của bạn dễ dàng hơn.

Nếu muốn sử dụng bàn phím, bạn phải nhấp vào ô trò chuyện Among us. Sau đó, bạn có thể nhập tin nhắn của mình. Nếu bạn không thể nhập văn bản vào hộp văn bản, trước tiên hãy nhấp vào vùng trống trên màn hình rồi nhấp vào đó.

Hy vọng với hướng dẫn cách tải xuống và chơi Among Us trên Chromebook. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post