Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách lựa chọn và tính công suất nguồn máy tính chuẩn nhất 2023

Cách lựa chọn và tính công suất nguồn máy tính chuẩn nhất: Nguồn nó được coi như trái tim của máy tính, dù máy tính của bạn khủng cỡ nào, tất cả các thành phần đề là hàng mới và hịn nhất. Nhưng nếu trái tim (Bộ nguồn) của bạn yếu thì các thành phần sẽ không hoạt động ổn định và dẫn đến hỏng linh kiện. Vậy làm thế nào để lựa chọn và cách tính công suất nguồn chuẩn nhất cho máy tính. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách để làm cho bộ máy tính của bạn khỏe như Supper Man.

Hướng dẫn cách lựa chọn và tính công suất nguồn máy tính chuẩn nhất

Cách lựa chọn và tính công suất nguồn máy tính chuẩn nhất

Trước đây khi bạn lên một dàn máy tính, thì hoàn toàn dựa vào lời khuyên của các kỹ thuật lắp máy và tư vấn bán hàng, lên đôi khi nó sẽ thừa hoặc thiếu công suất, nên việc lựa chọn nguồn chuẩn là khá là khó. Bây giờ công nghệ 4.0 thì việc tính toán lựa chọn nguồn chúng ta cũng nên dùng 4.0 để lựa chọn. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn công cụ tính công suất nguồn (hàng chính hãng luôn nhé).

Tính công suất nguồn máy tính

Power Supply Calculator là một tool của hãng Cooler Master tạo ra để lựa chọn và tính công suất nguồn máy tính chuẩn nhất nhưng bạn có thể dựa vào công suất nguồn của tool đề xuất và lựa chọn hãng khác có cùng công suất nhưng tốt hơn (nó còn tùy vào ví của bạn nữa nhé)

cach lua chon va tinh cong suat nguon may tinh chuan nhat 1

Nó cũng rất dễ sửa dụng bạn chỉ cần lựa chọn loại CPU, Mainboard, Card màn hình, Dung lượng ổ cứng , Ram mà bạn dự định sẽ build cho bộ máy tính cho bạn, khi bạn lựa chọn xong thì bên tay phải nó sẽ đề xuất các laoị nguồn phù hợp với bộ máy tính của bạn.

Cách lựa chọn nguồn theo hãng

Hiện nay rất nhiều hãng sản xuất và giá cả cũng rất phải chăng và có nhiều lựa chọn, tuy nhiên theo đánh giá của mình thì nếu bạn có điều kiện chút thì cứ chọn CORSAIR, THERMALTAKE, SEASONIC mà dùng, sau đó mới là những hãng khác

Kết luận

Bài hướng dẫn cách lựa chọn và tính công suất nguồn máy tính chuẩn nhất chỉ có thế thôi, đơn giản, ngắn gọn và cực dễ để làm đúng không. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post