Cách sử dụng Google Keep Notes với Google Assistant


Google cuối cùng đã thêm khả năng Google Assistant cho phép người dùng ghi chú qua Google Keep bằng điện thoại thông minh, loa thông minh hỗ trợ và các thiết bị khác của họ. Điều này sẽ giúp người dùng giữ tất cả các ghi chú của họ được đồng bộ hóa ở một nơi. Tuy nhiên, tính năng theo mặc định bị tắt và người dùng sẽ phải kích hoạt thủ công. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Hãy nhớ rằng, Google đã bắt đầu tung ra tính năng này vào ngày 6 tháng 12 và có thể mất một thời gian để bản cập nhật tiếp cận với người dùng tùy thuộc vào khu vực họ đang ở.

Điều kiện tiên quyết:

Đảm bảo điện thoại thông minh đang chạy bản cập nhật mới nhất có sẵn cho điện thoại thông minh của bạn

  • Kết nối internet
  • Ứng dụng Google Assistant được cập nhật

Các bước để liên kết Google Keep với Google Assistant

Cách sử dụng Google Keep Notes với Google Assistant

Tìm tùy chọn Notes & Lists và nhấn vào nó

Google Keep Notes

Bây giờ chọn Google Keep và biến nó thành dịch vụ ghi chú mặc định của bạn

Google Keep Notes 1

Để mở Google Assistant Settings, hãy nhấn vào biểu tượng Google trên màn hình chính hoặc mở ứng dụng Google từ trình khởi chạy. Chạm vào More từ dưới cùng của màn hình Trợ lý và sau đó nhấn vào Setting.

Từ Setting, chạm vào tùy chọn Google Assistant vuốt sang trái và điều hướng đến Services. Sau đó chạm vào tùy chọn Notes & Lists và chọn Google Keep làm dịch vụ ghi chú mặc định.

Trong tương lai, tất cả các ghi chú của bạn được sử dụng Google Assistant sẽ được lưu trữ trực tiếp vào tài khoản Google Keep.

Cách tìm và quản lý ghi chú được thực hiện bằng Google Assistant

Như đã đề cập, tất cả các ghi chú sẽ được lưu vào tài khoản Google Keep. Để truy cập chúng, bạn chỉ cần hỏi Google Assistant trên điện thoại thông minh hoặc các thiết bị hỗ trợ Assistant khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Google Keep để xem tất cả ghi chú của bạn ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Xem thêm : Tại Đây

Blog Download Template Blogspot : Tại Đây

Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây

Blog Download Acapella : Tại Đây

Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!