Tips Source

Hướng dẫn tùy biến Template Blog Archive Theme Flatsome

Hướng dẫn tùy biến Template Blog Archive Theme Flatsome

/ 12/06/24

Với khả năng tùy biến cực cao và dễ dàng, nên số lượng người dùng theme Flatsome cực kỳ nhiều. Với mong muốn tùy biến giao diện Blog trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn thì ngoài việc sử dụng một Plugin trả phí, thì chúng ta còn một […]

Hướng dẫn tạo Meta Seo không dùng plugin cho Wordpress

Hướng dẫn tạo Meta Seo không dùng plugin cho WordPress

/ 04/06/24

Đối với một website (bất kỳ nó được tạo ra từ một mã nguồn nào) thì thông tin seo là điều rất quan trọng, để các công cụ tìm kiếm nó có thể đọc và lập chỉ mục cho website. WordPress cũng vậy, tuy nhiên với cms này sẽ có […]

Giới thiệu giao diện website tin tức wordpress đẹp load nhanh

Giới thiệu giao diện website tin tức wordpress đẹp load nhanh

/ 29/05/24

Nếu các bạn là người hay đọc tin tức bóng đá, thì chắc chắn các bạn biết website Bongda.com.vn, Mới đây trang web này họ đã làm lại giao diện mới, nhìn cũng khá là đẹp (theo ý kiến cá nhân). Nên hôm nay mình cũng xin giới thiệu đến […]

Giới thiệu theme wordpress audio đẹp chuẩn seo

Giới thiệu theme wordpress audio đẹp chuẩn seo

/ 26/04/24

Theme wordpress audio đẹp chuẩn seo là một giao diện mới được thiết kế dựa trên Bootstrap mới nhất, được tối ưu hóa tốc độ và theo chuẩn mới nhất trong lập trình web. Thế giới ngày càng phát triển, thời gian để đọc ngày càng ít đi, nên con người dần có xu hướng chuyển hướng sang nghe nhiều hơn, vì thế theme wordpress này sẽ là lựa chọn tốt để bạn bắt đầu. Theme nhẹ, nhanh, tối ưu này có thể sẽ là điểm khởi đầu tốt cho bạn.

Tổng hợp những Functions hay trong lập trình theme Wordpress

Tổng hợp những Functions hay trong lập trình theme WordPress

/ 22/04/24

Tất cả các chủ đề giao diện WordPress đều đi kèm với tệp functions.php. Tệp này hoạt động như một plugin, cho phép các nhà phát triển giao diện và người dùng phổ thông thêm mã tùy chỉnh vào WordPress một cách dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật hữu ích cho tệp functions WordPress.

Cách hiển thị ngày đăng nhập cuối cùng của user trong WordPress

Cách hiển thị ngày đăng nhập cuối cùng của user trong WordPress

/ 19/04/24

Nếu bạn có một trang web WordPress có nhiều người dùng, điều quan trọng là phải kiểm tra xem ai thực sự đang sử dụng trang web đó. Ví dụ: nếu bạn có nhiều quản trị viên, bạn có thể định kỳ cắt giảm số lượng người dùng. Đây là lúc việc có ngày đăng nhập cuối cùng của người dùng WordPress có thể hữu ích. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ kích hoạt thời gian đăng nhập lần cuối của người dùng và bạn sẽ có thể sắp xếp nó để có thể xem ai đã không đăng nhập trong một thời gian.

Giới thiệu giao diện website du lịch cho wordpess

Giới thiệu giao diện website du lịch cho wordpess

/ 16/04/24

Nhu cầu đi du lịch ngày càng nhiều khi mà đời sống ngày càng nâng cao, có cầu ắt sẽ có cung. Nếu bạn là người cung cấp các gói du lịch đến người dùng thì có một website là điều cần thiết để giới thiệu những gì bạn có. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với bạn một giao diện website du lịch rất đẹp và chuẩn seo.

Hướng dẫn cách thêm featured video cho Woocomerce Wordpress

Hướng dẫn cách thêm featured video cho Woocomerce WordPress

/ 26/02/24

Thêm featured video cho Woocomerce là bạn sẽ dùng video làm ảnh đại diện cho sản phẩm, nó sẽ cho người dùng một cái nhìn thực tế hơn về sản phẩm của bạn bằng video mà bạn đã quay lại sản phẩm của mình. Bạn có thể lưu trực tiếp video của bạn lên hosting nếu hosting của bạn đủ mạnh, hoặc bạn có thể up lên youtube và get link về cực kì dễ dàng. Việc thêm video của riêng bạn vào trang web thật dễ dàng và bạn sẽ có được bảng cài đặt dễ sử dụng với các tùy chọn bạn thực sự cần.

Hướng dẫn custom tìm kiếm theo Ajax cho Wordpress không dùng Plugin

Hướng dẫn custom tìm kiếm theo Ajax cho WordPress không dùng Plugin

/ 22/02/24

Tìm kiếm là một chức năng khá quan trọng với Blog hoặc Website, nó giúp tăng trải nghiệm người dùng giúp họ tìm kiếm nhữn thứ mà mình cần tìm kiếm. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ bạn một đoạn code nhỏ khi bạn gõ tìm kiếm thì nó sẽ hiện những nội dung tương tự giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn.

Giao diện wap nghe audio truyện cho Wordpress

Giao diện wap nghe audio truyện cho WordPress

/ 22/01/24

Giao diện wap nghe audio truyện cho WordPress – Lại thêm một giao diện chuyên chia sẻ audio để các bạn có thể tham khảo. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một giao diện để làm wap nghe truyện rất đẹp và có rất nhiều […]