Surface bị kẹt trên màn hình đen American Megatrends


Nếu khi bạn bật nguồn cho thiết bị Surface của mình và nó bị kẹt trên màn hình đen hiển thị American Megatrends, thì bài đăng này nhằm giúp bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp khả thi mà bạn có thể cố gắng giúp khắc phục vấn đề
American Megatrends .

Những gì bạn thấy như thể hiện trong hình trên là một màn hình đen với American Megatrends ở trên cùng. Màn hình chứa các tùy chọn cấu hình cho cài đặt Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM).

Nó đáng lưu ý rằng màn hình này có thể xuất hiện sau khi khôi phục hoặc đặt lại Surface của bạn – nó cho bạn biết rằng một thay đổi cấu hình TPM đã được yêu cầu.

Surface bị kẹt trên màn hình đen American Megatrends

Surface bị kẹt trên màn hình đen

Nếu bạn phải đối mặt với màn hình đen Surface này hiển thị vấn đề American Megatrends, bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để giải quyết vấn đề.

Lưu ý: Bạn sẽ cần một Surface Typing Cover hoặc bàn phím USB khác để hoàn thành giải pháp này.

  • Nhấn F12. (Nếu bạn sử dụng Cover Typing Surface, nhấn Fn + F12.)

Điều này sẽ giữ các cài đặt TPM hiện tại của bạn và Surface của bạn sẽ tiếp tục với Windows.

  • Nếu Windows khởi động thành công, hãy tiến hành cài đặt các bản cập nhật Surface và Windows mới nhất để giúp ngăn ngừa các sự cố trong tương lai.
  • Nếu Windows không khởi động được và màn hình đen American Megatrends TPM xuất hiện lại, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Microsoft.

Công nghệ Trusted Platform Module (TPM) được thiết kế để cung cấp các chức năng liên quan đến bảo mật, dựa trên phần cứng. Một chip TPM là một bộ xử lý mật mã an toàn được thiết kế để thực hiện các hoạt động mã hóa. Con chip này bao gồm nhiều cơ chế bảo mật vật lý để làm cho nó chống giả mạo và phần mềm độc hại không thể can thiệp vào các chức năng bảo mật của TPM.

Một số ưu điểm chính của việc sử dụng công nghệ TPM là bạn có thể:.

  • Tạo, lưu trữ và giới hạn việc sử dụng các khóa mật mã.
  • Sử dụng công nghệ TPM để xác thực thiết bị nền tảng bằng cách sử dụng khóa RSA duy nhất TPM, được ghi vào chính nó.
  • Giúp đảm bảo tính toàn vẹn của nền tảng bằng cách lấy và lưu trữ các phép đo bảo mật.

Các hàm TPM phổ biến nhất được sử dụng để đo toàn vẹn hệ thống và để tạo khóa và sử dụng

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!