Sửa lỗi AirPods Max chỉ giảm tiếng ồn một bên tai

Sửa lỗi AirPods Max chỉ giảm tiếng ồn một bên tai: Sau khi sử dụng AirPods Max được một thời gian, một số người dùng đã báo cáo rằng đã gặp sự cố với tai nghe khi chuyển chúng giữa chế độ khử tiếng ồn chủ động và chế độ trong suốt.

Nhấn nút kiểm soát tiếng ồn trên tai bên phải để chuyển đổi liền mạch ‌AirPods Max giữa hai chế độ, nhưng đôi khi chỉ một trong các bên tai sẽ chuyển đổi chế độ theo phản ứng, để lại bên tai này ở ANC và bên tai kia ở chế độ trong suốt Transparency.

Sửa lỗi AirPods Max chỉ giảm tiếng ồn một bên tai

Sửa lỗi AirPods Max chỉ giảm tiếng ồn một bên tai

Hy vọng rằng Apple có thể khắc phục lỗi trong một bản cập nhật phần mềm trong tương lai, nhưng cho đến lúc đó, nếu bạn đang gặp sự cố, hãy làm theo các bước sau để khởi động lại ‌AirPods Max‌ của bạn.

# Cách Reset AirPods Max

  • Trước khi bạn khởi động lại ‌AirPods Max‌ của mình, hãy đảm bảo rằng chúng còn một ít pin bằng cách cắm chúng vào điểm sạc qua Cáp USB-C sang Lightning được cung cấp.
  • Nhấn và giữ nút Noise Control và Digital Crown cho đến khi đèn trạng thái LED ở dưới cùng của chụp tai bên phải nhấp nháy màu hổ phách.
sua loi chi giam tieng on mot ben tai airpods max 1

Sau khi khởi động lại ‌AirPods Max‌ của bạn, sự cố sẽ được khắc phục trong lúc này và bạn sẽ nhận được chế độ ANC hoặc Transparency ở cả hai bên khi bạn nhấn nút kiểm soát tiếng ồn. Nếu sự cố tái diễn sau đó, chỉ cần lặp lại các bước tương tự.

Nếu sự cố dai dẳng hơn, bạn có thể thử Reset hoàn toàn ‌AirPods Max‌ của mình bằng cách sử dụng các bước tương tự như trên nhưng giữ Noise Control trong khung thời gian dài hơn 15 giây. Sau khi đèn trạng thái nhấp nháy màu hổ phách và sau đó chuyển sang màu trắng, chúng đã được đặt lại và bạn có thể kết nối lại chúng với thiết bị của mình bằng cách thực hiện quá trình thiết lập. Nếu ngay cả điều đó không thực hiện thủ thuật, có lẽ đã đến lúc liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple.

# Kết luận

Hiện tại lỗi này cũng đã được báo cáo hy vọng Apple sẽ sữa lỗi trong thời gian tới, hy vọng với hướng dẫn cách sửa lỗi AirPods Max chỉ giảm tiếng ồn một bên tai này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URLWelcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Chào bạn ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Bài viết cùng chuyên mục

  • Không thể mở video máy quay GoPro trên Windows 10
  • 8 ý tưởng công nghệ trong ngày lễ Valentine
  • Báo tên người gọi cho bạn bằng AirPods Max
  • Hướng dẫn cách kết nối AirPods Max với Apple TV
  • Hướng dẫn cách chặn Siri bật lên trên Apple Watch