Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x800CCC67 trên Microsoft Outlook

Sửa lỗi 0x800CCC67 trên Microsoft Outlook: Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về cách sửa lỗi Outlook 0x800CCC67. Đó là một lỗi giao thức SMTP ngăn người dùng gửi email. SMTP là viết tắt của Simple Mail Transfer Protocol (Giao thức truyền thư đơn giản) và được sử dụng để chuyển thư email qua ứng dụng email. Những người dùng bị ảnh hưởng đã nói rằng họ đã nhận được tất cả các email nhưng không thể gửi dù chỉ một email.

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x800CCC67 trên Microsoft Outlook

Cách sửa lỗi 0x800CCC67 trên Microsoft Outlook

Bạn có thể gặp lỗi này trong Outlook do một hoặc nhiều lý do sau: Incorrect IMAP or POP3 settings hoặc Cổng 25 bị chặn. Ngoài hai nguyên nhân trên, nếu hồ sơ Outlook, tệp .pst hoặc phần bổ trợ của bạn bị hỏng, bạn cũng có thể gặp phải lỗi này.

CÓ THỂ BAN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách tăng giới hạn dung lượng file đính kèm trong Outlook
Các dòng lệnh tăng tốc độ sử dụng Microsoft Outlook trên Windows 10
Hướng dẫn cách chặn email theo quốc gia trong Outlook

# Tắt tạm thời phần mềm chống vi-rút

Một số chương trình chống vi-rút ngăn máy khách email truy cập máy chủ SMTP do người dùng gặp phải một số lỗi như mã lỗi 0x800CCC67.

sua loi 0x800CCC67 tren outlook office 1

Do đó, khuyên bạn nên tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút của mình và kiểm tra xem nó có hữu ích hay không. Nếu bạn có thể gửi email sau khi tắt phần mềm chống vi-rút của mình, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp phần mềm chống vi-rút của bạn và yêu cầu họ giải quyết vấn đề.

# Cấu hình Windows hoặc Tường lửa chống vi-rút của bên thứ ba

Cổng 25 bị chặn, bạn không thể gửi email bằng bất kỳ ứng dụng email nào. Do đó, bạn cũng nên kiểm tra xem Cổng 25 có bị chặn hay không.

  • Mở CMD với quyền Admin và nhập:
netstat 25
sua loi 0x800CCC67 tren outlook office 2

# Khắc phục sự cố Outlook ở Safe Mod

Trong Safe Mod , Outlook sẽ được khởi chạy với phần bổ trợ bị tắt. Chỉ những phần bổ trợ cần thiết vẫn được bật trong Safe Mod.

  • Mở Run và nhập:
outlook.exe /safe

Sau khi khởi chạy ứng dụng Outlook ở Safe Mod, hãy kiểm tra xem bạn có thể gửi email hay không. Nếu bạn không nhận được lỗi Outlook 0x800CCC67, điều đó có nghĩa là một hoặc nhiều phần bổ trợ bị vô hiệu hóa là thủ phạm.

sua loi 0x800CCC67 tren outlook office 3

Bây giờ, trong Safe Mod, đi tới File > Options > Add-ins. Chọn COM Add-ins trong trình đơn thả xuống Manage ở dưới cùng trên ngăn bên phải và nhấp vào Go. Hãy ghi lại các bổ trợ được bật trong Safe Mod.

Bây giời tắt Outlook và mở bình thường và tắt từng Add-ins xem phần nào đang gây ra lỗi.

# Tạo hồ sơ Outlook mới

Nếu không có phần bổ trợ nào gây ra sự cố, hồ sơ Outlook của bạn có thể bị hỏng. Trong trường hợp này, khuyên bạn nên tạo một cấu hình Outlook mới và kiểm tra nó bằng cách gửi một email.

sua loi 0x800CCC67 tren outlook office 4
  • Nhấp vào Mail. Thao tác này sẽ mở cửa sổ thiết lập Mail.
  • Trong cửa sổ thiết lập thư, bấm Show Profiles.
  • Trong tab General, bấm Add.
  • Bây giờ, hãy nhập tên hồ sơ mới của bạn và nhấp vào OK.
  • Điền vào các chi tiết được yêu cầu, như tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Sau đó, nhấp vào Next.
  • Khi tài khoản của bạn được tạo thành công, hãy nhấp vào Finish.

# Sửa file .pst 

Tệp .pst Outlook bị hỏng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi này. Tệp .pst chứa dữ liệu như tin nhắn email, danh bạ, ghi chú, v.v. Do đó, nếu tệp này bị hỏng, bạn sẽ không thể gửi hoặc nhận thư email.

sua loi 0x800CCC67 tren outlook office 5

Outlook Inbox Repair Tool sẽ giúp bạn tìm và sửa lỗi đối với .pst và .ost

# Sửa chữa Microsoft Office

Nếu tất cả các cách trên không giúp bạn sửa lỗi 0x800CCC67 trên Microsoft Outlook được thì việc cuối cùng bạn có thể làm là cài đặt lại Microsoft Office, xem tình hình có được cải thiện không.

Kết luận

Trên đây là một số cách sửa lỗi 0x800CCC67 trên Microsoft Outlook mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post