Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tăng giới hạn dung lượng file đính kèm trong Outlook

Cách tăng giới hạn dung lượng file đính kèm trong Outlook: Trong khi sử dụng Outlook, người dùng nhận được giới hạn 20MB đối với kích thước file của file đính kèm của họ, tức là người dùng chỉ có thể gửi (các) file thư lớn đến 20MB trong một email. Giới hạn kích thước này đã được nhìn thấy ngay cả với các phiên bản Outlook mới nhất.

Hướng dẫn cách tăng giới hạn dung lượng file đính kèm trong Outlook

Cách tăng giới hạn dung lượng file đính kèm trong Outlook

Quá trình này rất đơn giản và chỉ mất vài phút. Chúng ta sẽ thực hiện thay đổi đã nói bằng Windows Registry Editor. Bạn nên sao lưu các cấu hình Registry hiện tại của mình vì việc mắc lỗi trong quá trình này có thể gây ra thiệt hại không thể phục hồi cho hệ thống của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách chặn email theo quốc gia trong Outlook
Các dòng lệnh tăng tốc độ sử dụng Microsoft Outlook trên Windows 10
Sửa lỗi Outlook bắt nhập mật khẩu khi bật Modern Authentication

  • Mở Run và nhập Regedit.exe.
  • Sau đó, dựa trên phiên bản Outlook bạn đang chạy trên PC, hãy điều hướng đến khóa liên quan. Đối với Outlook 2019 và Office 365, đó là:
HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\16.0\Outlook\Preferences
  • Khi bạn đã ở đó, hãy nhấp chuột phải vào vùng trống và tạo một khóa mới (32-bit DWORD Value) với tên MaximumAttachmentSize.
tang gioi han dung luong file dinh kem tren outlook 1
  • Nhập giá trị dung lượng mà bạn muốn vào ô Valua data: ví dụ ở trên là 30MB tương đương 1MB=1024KB

Kết luận

Cũng khá đơn giản đúng không, chỉ với vài bước cơ bạn thì bạn đã tăng giới hạn dung lượng file đính kèm trong Outlook. Hy vọng với thủ thuật cách tăng giới hạn dung lượng file đính kèm trong Outlook mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post