Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn 2 cách sửa lỗi Calibrating trên máy in HP

Nếu bạn liên tục gặp lỗi Calibrating trên máy in HP của mình, bài đăng này sẽ gợi ý cho bạn cách để sửa nó. Một số người dùng đã báo cáo rằng họ gặp lỗi Calibrating và aligning, màu sắc hoặc các thành phần quan trọng khác. Bây giờ, calibration là gì và bạn có thể khắc phục lỗi này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài đăng này.

Lỗi Calibrating là gì?

Về cơ bản nó là quá trình điều chỉnh cài đặt máy in và cấu hình giấy cũng như căn chỉnh các thành phần khác nhau trong máy in. Nếu máy in của bạn hiển thị thông báo Calibrating, điều đó có nghĩa là máy đang điều chỉnh cài đặt để duy trì chất lượng in cao.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Calibrating trên máy in HP

Cách sửa lỗi Calibrating trên máy in HP

Bạn có thể sử dụng các bản sửa lỗi Calibrating trên máy in HP dưới đây để giải quyết thông báo lỗi Calibrating.

1] Phương pháp chung

Trước tiên, hãy khởi động lại máy in hoặc bật/tắt nguồn bằng cách tắt máy in, rút ​​dây nguồn khỏi nguồn điện chính, đợi 60 giây rồi kết nối lại máy in.

Một điều khác bạn có thể làm là cài đặt bản cập nhật firmware. Để thực hiện, hãy chạm vào biểu tượng HP ePrint trên máy in, nhấp vào menu Settings và chọn tùy chọn phù hợp để cài đặt bản cập nhật firmware.

update firmware may in hp

Máy in có menu dạng văn bản có thể được cập nhật bằng cách sử dụng tùy chọn Setup > Settings > Service > Preferences > Printer Maintenance > Tools > Web Services > Printer Update > Update.

2] Sử dụng tùy chọn Align Printer

Việc tiếp theo bạn có thể làm là sử dụng tùy chọn Align Printer để căn chỉnh hộp mực và xem liệu nó có giải quyết được lỗi hay không. Sau đây là cách thực hiện:

  • Đầu tiên, chạm vào nút Setup từ bảng điều khiển của máy in.
  • Bây giờ, chọn Tools và nhấn OK.
  • Tiếp theo, đánh dấu tùy chọn Align Printer rồi nhấn OK.
  • Để máy in căn chỉnh hộp mực và xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Có thể bạn quan tâm:

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post