Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn sửa lỗi Windows Cannot Connect to the Printer Error 0x0000011b

Sửa lỗi Windows Cannot Connect to the Printer Error 0x0000011b: Nếu bạn có nhiều máy tính trên một mạng, thì điều hợp lý là bạn muốn chia sẻ máy in của mình giữa chúng hơn là yêu cầu mỗi máy tính phải có máy in riêng. Nhiều khi bạn kết nối với một máy in qua mạng, nó sẽ là một máy in dùng chung được lưu trữ trên một máy tính khác, nếu không, bạn sẽ chỉ kết nối với nó không dây hoặc thậm chí bằng địa chỉ IP của nó.

Hướng dẫn sửa lỗi Windows Cannot Connect to the Printer Error 0x0000011b

Sửa lỗi Windows Cannot Connect to the Printer Error 0x0000011b

Bạn có thể gặp phải trường hợp đang cố gắng kết nối với máy in và gặp lỗi thông báo Windows không thể kết nối với máy in. Thao tác không thành công với lỗi 0x0000011b. Đây có thể là sự cố phổ biến trên máy tính Windows 10 và Windows 11 và thường liên quan đến các vấn đề bảo mật.

Những gì bạn có thể làm để giải quyết vấn đề là cài đặt một máy in như bạn thường làm nhưng khi bạn đến các tùy chọn thủ công, hãy chọn tùy chọn có nội dung Add a local printer or network printer with manual settings.

cach sua loi windows cannot connect to the printer 0x0000011b 1

Trên màn hình tiếp theo, nơi nó yêu cầu bạn chọn một cổng máy in, hãy chọn tùy chọn Create a new port và đặt nó thành Local Port.

Đối với tên cổng, bạn sẽ cần nhập đường dẫn UNC (Quy ước đặt tên chung) của máy in dùng chung.

cach sua loi windows cannot connect to the printer 0x0000011b 2

Nếu bạn không biết đường dẫn, bạn có thể mở File Explorer và nhập \\hostname, trong đó tên máy chủ là tên của máy tính chia sẻ máy in để liệt kê các chia sẻ có sẵn trên máy tính đó.

Tùy thuộc vào tài khoản người dùng của bạn và các quyền của nó, bạn có thể được nhắc nhập tên và mật khẩu để truy cập máy tính từ xa. Khi bạn vượt qua điểm đó, bạn sẽ cần cho Windows biết nơi tìm trình điều khiển cho máy in.

cach sua loi windows cannot connect to the printer 0x0000011b 3

Bây giờ bạn sẽ có thể in bằng máy in dùng chung này giả sử máy tính được chia sẻ đang chạy và được kết nối với mạng.

Kết luận

Trên đây là cách sửa lỗi Windows Cannot Connect to the Printer Error 0x0000011b mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post