Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách chặn email theo quốc gia trong Outlook

Cách chặn email theo quốc gia trong Outlook: Bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhận được các email quốc tế trong hộp thư đến Outlook của mình? Đừng lo lắng, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các email nước ngoài không mong muốn trong Outlook. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ thảo luận cách chặn email theo quốc gia cụ thể trong Outlook. Tính năng này của Outlook cho phép người dùng chặn email từ một hoặc nhiều quốc gia.

Hướng dẫn cách chặn email theo quốc gia trong Outlook

Chúng ta nhận được rất nhiều email không mong muốn trong hộp thư đến của chúng ta. Như bạn đã biết, tất cả các email mà chúng ta nhận được đều chiếm dung lượng trên bộ nhớ đám mây. Do đó, điều quan trọng là phải xóa các email mà chúng ta không yêu cầu.

CÓ THỂ BAN QUAN TÂM:
Các dòng lệnh tăng tốc độ sử dụng Microsoft Outlook trên Windows 10
Sửa lỗi Outlook bắt nhập mật khẩu khi bật Modern Authentication
Sửa lỗi 0x8004102A khi gửi và nhận mail trên Outlook

Cách chặn email theo quốc gia trong Outlook

Bạn có thể xóa các email không mong muốn theo cách thủ công bằng cách chọn từng email một. Quá trình này sẽ ổn nếu bạn không nhận được hàng loạt email không mong muốn. Nhưng nếu bạn nhận được một số lượng lớn các email không mong muốn, chẳng hạn như từ các quốc gia, ngôn ngữ mà bạn không biết, thì phương pháp xóa từng email không phải là lựa chọn đúng đắn.

cach chan email theo quoc gia tren outlook 1

Các hướng dẫn sau để chặn email quốc tế sẽ áp dụng cho Outlook 365, Outlook 2019, 2016, 2010 và 2007.

  1. Mở ứng dụng Outlook của bạn.
  2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và đi tới Home > Junk > Junk E-mail Options. Nó sẽ mở ra một cửa sổ mới.
  3. Bây giờ, hãy nhấp vào tab International. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn, Blocked Top-level Domain ListBlocked Encodings List. Bạn phải nhấp vào tùy chọn đầu tiên.
  4. Trong Blocked-Top Level Domain List, hãy chọn quốc gia mà bạn không muốn nhận email. Bạn có thể chọn nhiều quốc gia để chặn email.
  5. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào OK để lưu cài đặt.

Kết luận

Nếu bạn sử dụng tính năng chặn email trong Outlook, bạn không phải mất thời gian xóa từng email một. Outlook sẽ tự động di chuyển tất cả các email đến từ một quốc gia cụ thể vào thư mục Rác. Tất cả các email trong thư mục Rác sẽ tự động bị xóa sau 10 ngày. Hy vọng với cách chặn email theo quốc gia trong Outlook mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post