Hướng dẫn cách quên mạng Wi-Fi trên máy Mac đơn giản


Máy Mac của bạn có một tính năng tuyệt vời giúp lưu các mạng Wi-Fi mà bạn đã đăng nhập trước đó, tự động tham gia mạng bất cứ khi nào bạn ở trong phạm vi của nó. Tuy nhiên, có một vài kịch bản mà đây có thể là một gánh nặng.

Có lẽ bạn có hai mạng ở nhà hoặc nơi làm việc và bây giờ chỉ muốn sử dụng một trong số chúng trên máy Mac của bạn. Thay vì phải kiểm tra cái nào bạn đã kết nối mỗi lần bật máy tính, bạn có thể xóa cái bạn không còn muốn sử dụng.

Có thể mật khẩu đã thay đổi kể từ lần cuối bạn đăng nhập vào mạng và vì một số lý do, bạn không được tự động nhắc nhập mật khẩu mới. Quên mạng sẽ giúp giải quyết vấn đề đó.

Cách quên mạng Wi-Fi trên máy Mac

Để làm như vậy, hãy nhấp vào biểu tượng Wi-Fi trong thanh menu Mac của bạn, sau đó chọn Open Network Preferences.

quên mạng Wi-Fi trên máy Mac

Tại đây bấm “Advanced.”

quên mạng Wi-Fi trên Mac

Trong tab của Wi-Fi, hãy cuộn qua và chọn mạng mà bạn muốn máy Mac của mình quên và sau đó nhấp vào dấu trừ (-).

Trong lời nhắc, nhấp vào Remove để quên mạng. Điều này cũng sẽ xóa thông tin đăng nhập mạng của mạng khỏi Keychain iCloud của bạn, khiến nó không thể truy cập được vào tất cả các thiết bị Apple khác của bạn.

Nhấp “OK”

Click “Apply” trong cửa sổ Network để lưu thay đổi.

Máy Mac của bạn hiện đã quên mạng Wi-Fi. Nếu bạn muốn, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Wi-Fi trên thanh menu để đăng nhập lại vào mạng.

Nếu bạn sử dụng nhiều mạng Wi-Fi ở cùng một vị trí (như nhà hoặc văn phòng của bạn), bạn có thể không muốn máy Mac của mình quên bất kỳ mạng nào trong số đó. Trong trường hợp đó, bạn có thể ưu tiên những người bạn sử dụng thường xuyên nhất.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!