Những lý do bạn nên sở hữu cho mình một chiếc Apple Watch


Lần đầu tiên tôi đeo chiếc Apple Watch của mình vào tháng 1 năm 2019, và tôi đã không muốn tháo nó ra kể từ đó. Lúc đầu, tôi thấy nó là một phụ kiện phong cách sống tiện dụng. Tuy nhiên, theo thời gian, tôi đã đánh giá cao nó nhiều như iPhone của tôi và tại đây, tại sao bạn cũng có thể.

Nó thúc đẩy tôi di chuyển

Một trong những tính năng đơn giản nhưng tuyệt vời nhất trên Apple Watch là khả năng theo dõi khi bạn di chuyển, tập thể dục hoặc đứng. Mỗi cái này xuất hiện trên một chiếc nhẫn và mục tiêu của bạn trong ngày là để đóng những chiếc nhẫn của bạn.

Vòng Move có một chút khác biệt. Mục tiêu di chuyển của bạn là cá nhân cho bạn và mức độ thể dục của bạn. Mỗi tuần, Apple Watch mang đến cho bạn một tiếng vang để cho bạn biết bạn đã làm tốt như thế nào trong tuần trước và mục tiêu của bạn trong tuần này có thể như thế nào nếu bạn muốn tăng nó. Bằng cách này, bạn có thể đáp ứng và cải thiện mục tiêu tập thể dục của bạn theo thời gian.

Theo dõi tập luyện của bạn

Một trong những lý do chính khiến tôi thích Apple Watch là khả năng theo dõi tập luyện. Tôi đến phòng tập thể dục để nâng tạ, và mặc dù Apple Watch không phù hợp nhất để theo dõi quá trình luyện tập sức đề kháng này (tìm cho tôi một máy theo dõi thể dục), tôi đã yêu những dữ liệu mà nó thu thập được.

Bây giờ tôi chỉ theo dõi mọi loại hình tập luyện, từ đi bộ đến cửa hàng đến các chuyến đi xe đạp cả ngày. Đồng hồ Apple cho phép bạn đăng ký các bài tập luyện của Other, sau đó bạn có thể chọn một nhãn được xác định trước. Có nhiều thể loại cho các hoạt động, như Trò chơi trí tuệ & Cơ thể và Trò chơi, cũng như đi bộ đường dài, hầu hết các biến thể của bóng đá và bắn cung (trong số những thứ khác).

Mọi thứ trên cổ tay của bạn

Tôi là một fan hâm mộ lớn của mặt đồng hồ Apple Infographic bởi vì nó hiển thị rất nhiều thông tin. Apple gọi các mô-đun nhỏ hiển thị thông tin phức tạp. Khác Ngoài mặt đồng hồ analog (hoàn toàn bằng kim giây), mặt Infographic có bốn biến chứng góc, biến chứng trung tâm lớn và ba biến chứng nhỏ hơn, nhỏ hơn.

Tôi sống ở trung tâm thành phố và đạp xe, đi bộ hoặc đi phương tiện công cộng ở mọi nơi. Khi tôi biết thời tiết như thế nào, nó giúp tôi quyết định nên sử dụng hình thức vận chuyển nào, cũng như tôi cần mặc bao nhiêu lớp. Chắc chắn, bạn cũng có thể làm điều này trên iPhone của mình, nhưng nó cực kỳ tiện lợi khi chỉ cần nhìn vào đồng hồ của bạn, thay vào đó.

Không bao giờ bỏ lỡ thông báo quan trọng

Nếu (như tôi), bạn gần như giải mẫn cảm với các thông báo trên iPhone, thì bạn sẽ thích cách Apple Watch cho phép bạn ưu tiên chúng. Khi bạn lần đầu tiên ghép nối nó với iPhone, tất cả các thông báo sẽ được bật. Đi tới Xem> Thông báo để tắt bất cứ thứ gì bạn không muốn đeo trên cổ tay.

Thật tuyệt vời khi chúng ta tạo ra nhiều tiếng ồn trên điện thoại. Nếu bạn chỉ di chuyển tiếng ồn đó đến cổ tay của mình, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra mức độ bạn có thể lọc ra. Bằng cách chỉ giữ các thông báo quan trọng nhất trên cổ tay của bạn, bạn có thể xử lý những gì quan trọng trước, và mọi thứ khác thứ hai.

Siri và Apple Pay tốt hơn trên đồng hồ

Siri không phải là trợ lý kỹ thuật số tốt nhất hiện có, nhưng Siri rảnh tay trên Đồng hồ Series 4 của tôi phần nào bù đắp cho nó. Bạn không cần phải nói, ngay Hey Hey, Siri, lồng nữa; bạn chỉ cần giơ đồng hồ lên miệng và nói. Nó hoạt động hầu hết thời gian, nhưng ở đó luôn có chỗ để cải thiện.

Có Siri trên cổ tay của bạn là một cách tuyệt vời để hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ một cách nhanh chóng. Ví dụ: bạn có thể thêm các mục vào danh sách mua sắm của mình hoặc tạo một lời nhắc mới. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn nấu ăn và cần một bộ đếm thời gian trong bếp. Bạn cũng có thể sử dụng Siri để thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản, bắt đầu tập luyện, nhận chỉ đường và hơn thế nữa.

apple watch

Xem thời gian

Mọi người thường thấy một chiếc đồng hồ đẹp là một món đồ xa xỉ, nhưng nó không phải là như vậy. Ở mức giá hiện tại, chiếc Apple Watch bằng nhôm, nhập cảnh nằm ngang hàng. Nó có giá đắt, nhưng đối với một chiếc đồng hồ, nó không đắt lắm. May mắn thay, nó cũng khá tốt khi đồng hồ đi. Tại bài viết này, Series 5 mới nhất bắt đầu ở mức 399 đô la cho 40mm hoặc 429 đô la cho nhôm 44mm. Bạn có thể tiết kiệm tiền nếu bạn mua Series 4 cũ hoặc Series 3 hoàn toàn mới trực tiếp từ Apple (bắt đầu từ $ 199).

Tôi luôn luôn đeo đồng hồ, nhưng Apple Watch cho đến nay vẫn thoải mái nhất. Tôi đã chọn biến thể Series 4 Nike + Sport Loop, hoàn toàn vì tôi muốn có một dải phản quang màu đen. Nó rất thoải mái, tôi quên tôi mặc nó vài phút sau khi tôi mặc nó. Mặc dù vậy, tôi có thể nói điều tương tự đối với ban nhạc silicon.

Một cái gì đó cho mọi người

Tôi là một nhà văn tự do 30 tuổi, khá năng động, sống trong một thành phố lớn. Nếu bạn là một người nghỉ hưu 60 tuổi sống ở nông thôn, bạn có thể muốn có một trải nghiệm khác với đồng hồ của mình.

Tin tốt là Apple Watch là một thiết bị đeo tốt khách quan. Ở đó, không có gì đến gần với nó về trải nghiệm người dùng và hoạt động hoặc theo dõi tập luyện. Nó cũng có thể cứu sống bạn bằng cách theo dõi nhịp tim, khả năng ECG và phát hiện ngã. Nó cũng có thể kéo dài cuộc sống của bạn bằng cách giúp bạn có một lối sống ít vận động.

Bạn có thể chọn phiên bản di động, để iPhone ở nhà và vẫn sử dụng mọi tính năng. Nó có thể mở khóa máy Mac cho bạn và ngăn bạn nhập quá nhiều mật khẩu. Bất kể phiên bản bạn chọn, tất cả chúng đều được tích hợp các tính năng hữu ích.

Series 5 cũng giới thiệu tính năng luôn được chờ đợi từ lâu. Nếu bạn bị loại bỏ bởi các cú chạm cổ tay cần thiết trên các mô hình khác, đây có thể là một điểm khởi đầu tuyệt vời.

Apple cũng cung cấp các phiên bản bằng thép không gỉ, titan và gốm với mức giá cao hơn. Đây là hoàn hảo nếu bạn muốn đưa ra nhiều tuyên bố.

Tôi đã xem xét Apple Watch thế hệ đầu tiên và Series 2 một vài năm sau đó, vì vậy tôi đã thấy tận mắt Apple đã phát triển cả phần cứng và phần mềm thành một sản phẩm được đánh bóng cao như thế nào. Theo ý kiến ​​của tôi, không bao giờ có thời gian tốt hơn để nhảy lên tàu Apple Watch.

TIM BROOKES

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn cách sử dụng GoPro HERO làm Webcam
  • Hướng dẫn tạo hiệu ứng ma trận bằng notepad
  • Hướng dẫn chuyển văn bản thành giọng nói với Notepad
  • Sự khác nhau giữa các loại máy ảnh DSLR và Mirrorless
  • Cách sửa lỗi phím Alt Tab không hoạt động trên Windows 10