Tạo mật khẩu bảo vệ ứng dụng trên máy Mac


Bạn có thể bảo mật máy Mac của mình bằng mật khẩu hoặc Touch ID, nhưng nếu bạn muốn khóa từng ứng dụng cụ thể thì sao? Không có giải pháp chính thức nào của Apple, nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để hoàn thành công việc.

Chúng tôi đã tìm thấy tiện ích AppLocker miễn phí là tùy chọn tốt nhất để khóa ứng dụng của bạn. Nó có một ứng dụng thanh menu đơn giản cho phép bạn sử dụng các ứng dụng bảo vệ mật khẩu bằng mật khẩu. Bạn có thể bảo vệ một ứng dụng miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả 9,99 đô la để nâng cấp và mở khóa giới hạn và kích hoạt hỗ trợ cho Touch ID và mở khóa Bluetooth.

Cách bảo vệ mật khẩu ứng dụng trên máy Mac

  • Link download : Here
  • Cách sử dụng AppLocker
Tạo mật khẩu bảo vệ ứng dụng trên máy Mac

Khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng mới trong thanh menu. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn đặt mật khẩu. Tại đây, nhấp vào nút Setup My Password

Setup My Password

Từ menu Preferences, hãy tạo mật khẩu của bạn và nếu bạn có MacBook có Touch ID, bạn cũng có thể kiểm tra tùy chọn Enable Touch ID. Bây giờ, nhấp vào Save Password, và sau đó nhấp vào nút Close màu đỏ ở góc trên cùng bên trái để thoát khỏi ngăn Preferences

Chuyển đến thanh menu và nhấp vào biểu tượng AppLocker. Bạn sẽ thấy trong phần thả xuống rằng ứng dụng đã bị khóa. Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào nút Enter để mở khóa ứng dụng.

Tại đây, trước tiên hãy kiểm tra tùy chọn Start at Login . Nó sẽ đảm bảo rằng AppLocker tự động khởi động mỗi khi bạn khởi động máy Mac và khóa tất cả các ứng dụng đã chọn. Thứ hai, nhấp vào dấu cộng (+) để thêm ứng dụng.

Từ cửa sổ mới, tìm kiếm một ứng dụng trên máy Mac của bạn và sau đó nhấp vào nó để ngay lập tức thêm chương trình vào danh sách ứng dụng bị khóa.

Bây giờ, khi bạn thoát khỏi ứng dụng và cố gắng khởi chạy lại, AppLocker sẽ hỏi mật khẩu.

Nếu bạn muốn xóa một ứng dụng khỏi danh sách bị khóa, hãy quay lại ứng dụng trên thanh menu, nhập mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào nút X bên cạnh tên ứng dụng.

AppLocker chỉ hoạt động khi khởi chạy một ứng dụng. Nếu một ứng dụng đang mở và bạn quay lại nó, nó sẽ vẫn ở trạng thái mở khóa. Nếu bạn muốn khóa ứng dụng của mình hàng ngày, hãy đảm bảo thoát khỏi ứng dụng khi bạn rời khỏi máy Mac. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Lệnh Command với tính năng + để khóa ngay lập tức tất cả các ứng dụng.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Apple Notes, bạn cũng nên biết rằng bạn cũng có thể bảo vệ mật khẩu bảo vệ từng ghi chú riêng lẻ.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây

.


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!