Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn 3 cách gỡ cài đặt RAV Antivirus khỏi máy tính

Bạn có mở máy tính của mình lên và bối rối khi thấy RAV Antivirus chạy trong nền máy tính của mình và bạn không biết cách gỡ cài đặt RAV Antivirus khỏi máy tính? Đừng lo lắng, RAV Antivirus là một phần mềm diệt vi-rút hợp pháp, nhưng việc tìm thấy phần mềm bất ngờ có thể hơi đáng lo ngại. Chúng ta cũng sẽ xem xét kỹ hơn RAV Antivirus là gì và một số lý do tại sao nó lại có trên máy tính ngay từ đầu.

Hướng dẫn 3 cách gỡ cài đặt RAV Antivirus khỏi máy tính

RAV Antivirus là gì và nó có an toàn không?

RAV Antivirus là phần mềm chống vi-rút trả phí và được chứng nhận của Microsoft Virus Initiative do ReasonLabs phát triển để bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, vi-rút, trojan và phần mềm gián điệp. RAV Antivirus có sẵn trong ba gói khác nhau và có thể được mua thông qua phí đăng ký hàng tháng.

Có thể bạn quan tâm: sửa lỗi 0x80072f9a trên Bitlocker

Cách gỡ cài đặt RAV Antivirus khỏi máy tính

Tuy là phần mềm chính hãng và an toàn, nhưng nó thường được cài đặt kềm với các ứng dụng, trò choi không bản quyền. Nên loại bỏ nó là cách tốt nhất để bảo vệ máy tính, dưới đây là cách gỡ cài đặt RAV Antivirus.

1] Dùng Windows Uninstaller

  • Nhấp vào biểu tượng Windows -> Cài đặt (Settings) -> Ứng dụng (Apps).
  • Thao tác này sẽ mở tab Ứng dụng & tính năng (Apps & features). Tại đây, hãy tìm RAV Antivirus.
  • Khi bạn đã định vị được chương trình, hãy nhấp vào chương trình đó để mở ra một menu nhỏ.
  • Tại đây, nhấp vào nút Gỡ cài đặt (Uninstall) để xóa chương trình đã chọn.
cach go cai dat rav antivirus 2

2] Dùng Control Panel

  • Mở Run – Gõ appwiz.cpl – Tìm RAV Antivirus và gõ nó ra

3] Sử dụng Trình gỡ cài đặt của bên thứ ba

Khi chọn trình gỡ cài đặt của bên thứ ba, bạn có rất nhiều tùy chọn đáng tin cậy như IObit uninstaller, CleanMyPC và Revo uninstaller mà bạn có thể xem qua trang web của họ. Tuy nhiên, để cho bạn biết cách chúng hoạt động, chúng tôi sẽ sử dụng IObit uninstaller vì nó miễn phí và dễ sử dụng.

Kết luận

Mặc dù RAV Antivirus là phần mềm đáng tin cậy và không độc hại dưới bất kỳ hình thức nào nhưng nó có khả năng xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua phần mềm đi kèm. Hy vọng với hướng dẫn 3 cách gỡ cài đặt RAV Antivirus khỏi máy tính mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (1 bình chọn)