Loại bỏ DESYNC Ransomware và giải mã tập tin .Desync


Virut ransomware của DESYNC là phiên bản mới của virus, đã hoạt động vào tháng 1 năm nay. Nó có thể được mô tả như là virus ransomware mã hóa tập tin. DESYNC là một họ virus mới và là một họ duy nhất, nhưng nó có nhiều điểm chung với các họ khác, chẳng hạn như họ ransomware STOP (DJVU): MBED, PEET, GROD, MOSK, TOEC, NAKW, Derp, COOT, Nols , Werd, Ndarod, Leto, Bora và RECO; và virut ransomware mã hóa tập tin DHARMA bao gồm: KHARMA, phiên bản mới hơn của MONEY, Money, Oo7 and CASH.

Tất cả các loại virus này đều có một đặc điểm chung – chúng tấn công các thiết bị một cách khó lường. Nói như vậy vì mã của virus được tiêm vào một tệp vô hại và nó thực thi, một khi ai đó quyết định mở một tệp như vậy. Thông thường các tệp bị nhiễm được phân phối bằng các tệp đính kèm email, nhưng tệp đó có thể được tìm thấy gần như ở mọi nơi. Các tệp này khó có thể khác với các tệp vô hại và nó là tính năng chính của các vi-rút này. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh tải xuống bất kỳ phần mềm miễn phí nào từ các trang web có vấn đề và nếu thiết bị của bạn đã bị nhiễm vi-rút này, don don hãy cố gắng tự mình loại bỏ mã hóa ransomware DESYNC. Các tập tin có thể dễ dàng bị hỏng vĩnh viễn, nếu bạn làm như vậy.

desync ransomware files

Quá trình mã hóa trong trường hợp bị nhiễm ransomware DESYNC được thực hiện theo cách tương tự. Nó yêu cầu quá trình nền gồm hai bước, bắt đầu bằng quá trình quét. Phần mềm ransomware DESYNC chỉ có thể sửa đổi các định dạng tệp xác định, đó có lẽ là thông tin có giá trị nhất trên ổ cứng. Những tập tin này là tài liệu và rất nhiều tập tin phương tiện truyền thông. Sự lựa chọn của các tệp thích hợp là, vì mã hóa của tất cả các diles sẽ mất rất nhiều thời gian. Khi các tập tin được tìm thấy, virus bắt đầu sửa đổi cấu trúc của chúng. Kết quả là, nó thay đổi các phần mở rộng của chúng thành .desync. Sau đó, ransomware DESYNC tạo ghi chú tiền chuộc, được gọi là # CÁCH KHAI THÁC PHIM CỦA BẠN # .txt. Ghi chú này nhằm mục đích buộc chủ sở hữu của thiết bị bị vô hiệu phải trả tiền cho hacker cho các dịch vụ giải mã mà họ cung cấp. Những lời của tin tặc không thể tin tưởng được. Họ là tội phạm và lời hứa là âm thanh đơn giản cho họ. bạn không có bảo đảm thực sự, rằng họ sẽ giúp bạn. Hơn nữa, có một rủi ro lớn, rằng họ sẽ dừng tất cả các liên hệ sau khi họ nhận được khoản thanh toán. Don Patrick chấp nhận rủi ro này! Trong trường hợp, nếu bạn thực sự cần xóa phần mềm ransomware và giải mã các tệp .desync, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn, điều này có thể hữu ích!

desync ransomware note

Làm thế nào để loại bỏ DESYNC Ransomware khỏi máy tính của bạn?

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chương trình chống phần mềm độc hại mạnh mẽ có mối đe dọa này trong cơ sở dữ liệu của nó. Nó sẽ giảm thiểu rủi ro khi cài đặt sai và sẽ loại bỏ DESYNC khỏi máy tính của bạn với tất cả các phần còn lại và các tệp đăng ký.

Làm cách nào để giải mã tập tin .desync?

Khi bạn đã loại bỏ vi-rút, có lẽ bạn đang nghĩ cách giải mã các tệp .desync. Hãy để chúng tôi xem xét các cách có thể giải mã dữ liệu của bạn.

Phục hồi dữ liệu với Data Recovery Pro

btt data recovery pro
 • Tải xuống và cài đặt Data Recovery Pro
 • Chọn ổ đĩa và thư mục với các tệp của bạn, sau đó bấm Scan.
 • Chọn tất cả các tệp trong một thư mục, sau đó nhấn vào nút Restore
 • Chọn nơi lưu file restore
Tải về là một phiên bản đánh giá để phục hồi các tập tin. Để mở khóa tất cả các tính năng và công cụ, cần mua (49,97 đô la). Bằng cách nhấp vào nút, bạn đồng ý với EULA và Chính sách quyền riêng tư. Tải xuống sẽ bắt đầu tự động.

Khôi phục dữ liệu bằng các công cụ giải mã tự động

 • Thật không may, do tính mới của ransomware DESYNC, chưa có bộ giải mã tự động có sẵn cho bộ mã hóa này. Tuy nhiên, không cần đầu tư vào chương trình độc hại bằng cách trả tiền chuộc. Bạn có thể khôi phục các tập tin bằng tay.
 • Bạn có thể thử sử dụng một trong những phương pháp này để khôi phục dữ liệu được mã hóa theo cách thủ công.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Cách thức hoạt động và cách loại bỏ foxiebro malware
 • Hướng dẫn cách tắt BitLocker trong Windows 10
 • Hướng dẫn cách tạo một ID email ẩn danh an toàn và bảo mật
 • 5 trang web quét và diệt virus trực tuyến miễn phí tốt nhất
 • Top 6 cách bảo mật wifi nhà bạn cách tốt nhất