Kiểm tra nhiệt độ máy tính Windows PC với điện thoại Android


Nếu bạn muốn theo dõi kiểm tra nhiệt độ máy tính, có nhiều cách để theo dõi các cảm biến bên trong PC của bạn để xem bộ vi xử lý của bạn như thế nào. Hầu hết trong số họ hiển thị các số liệu thống kê trên màn hình và hoàn hảo để kiểm tra nhiệt độ máy tính khi bạn làm việc hoặc trò chơi.

Tuy nhiên, bạn có biết bạn có thể biến điện thoại Android thành màn hình nhiệt độ PC để kiểm tra nhiệt độ máy tính bằng điện thoại? Nó đòi hỏi một chút thiết lập, nhưng nó rất khả thi.

Thiết lập điện thoại Android để hiển thị nhiệt độ

Ứng dụng Remote System Monitor có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ máy tính bằng điện thoại. Tải cái này về điện thoại của bạn để bắt đầu.

Sau khi mọi thứ được tải xuống, bạn có thể khởi động ứng dụng để kiểm tra cài đặt. Có rất nhiều thứ ở đây, nhưng nếu điện thoại và PC của bạn được kết nối với cùng một bộ định tuyến, bạn không cần phải chạm vào bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này từ xa, hãy cắm chi tiết mạng máy tính của bạn vào đây.

Bây giờ ứng dụng đã sẵn sàng hoạt động, đã đến lúc thiết lập mọi thứ trên PC của bạn.

Cách thiết lập PC Windows cho màn hình hệ thống từ xa

Ứng dụng PC hoạt động như một trình theo dõi thực tế cho nhiệt độ của bạn. Nó cũng hoạt động như một máy chủ chuyển tiếp những gì nó tìm thấy trên điện thoại của bạn để nó hiển thị. Như vậy, không có nó, điện thoại của bạn có thể thực hiện bất kỳ hoạt động đăng nhập nào!

Bạn có thể lấy phần mềm máy chủ trên trang tải xuống TRIGONE. Sau khi tải xuống và cài đặt, hãy chạy nó. Phần mềm sau đó sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để ngăn người khác nhảy vào kết nối của bạn. Thiết lập một và ghi nhớ nó; Nó là chìa khóa để kết nối với PC của bạn.

Hiển thị nhiệt độ trên điện thoại Android của bạn

Bây giờ bạn đã cài đặt cả hai ứng dụng, hãy đảm bảo ứng dụng PC đang chạy. Nhìn phía dưới bên trái; Nếu nó nói Start server, hãy nhấp vào nó. Nếu nó báo Stop server, thì nó đã chạy.

kiểm tra nhiệt độ máy tính

Mở ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nếu điện thoại và PC của bạn nằm trên cùng một mạng Wi-Fi, bạn sẽ thấy nó trong danh sách máy chủ. Nếu không, hãy nhấn vào nút + ở phía dưới bên phải và nhập chi tiết mạng của máy tính của bạn.

kiểm tra nhiệt độ máy tính bằng điện thoại

Khi máy tính của bạn nằm trong danh sách máy chủ, hãy nhấn vào nó. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả thông tin có thể thu thập từ máy tính của bạn, bao gồm cả nhiệt độ. Dọc theo phía trên, bạn có thể chọn các biểu đồ đồ họa trực tuyến để xem tất cả các thông số kỹ thuật của máy tính. Chạm vào biểu đồ và bạn sẽ được đưa đến tab Chi tiết Cảnh để xem biểu đồ sâu hơn về thống kê cụ thể đó.

Khác với việc theo dõi nhiệt độ từ xa, điện thoại Android của bạn cũng có thể được sử dụng để kiểm tra pin của điều khiển từ xa TV hoặc thậm chí là điều khiển từ xa cho VLC.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!