Cách khử và chặn tiếng ồn trên AirPods Pro


AirPods Pro của Apple là bản nâng cấp lớn nhất của công ty trong danh mục tai nghe không dây kể từ khi AirPods thông thường được ra mắt cùng với iPhone 7. AirPods Pro đi kèm với một tính năng quan trọng và cần thiết: khử tiếng ồn chủ động (ANC). Mặc dù hầu hết các tai nghe đều phải đối mặt với vấn đề ngăn chặn tiếng ồn xung quanh bạn, nhưng chỉ một số ít tai nghe không dây có thể đạt được ANC và AirPods Pro là những sản phẩm duy nhất có sẵn.

AirPods Pro sử dụng một bộ gồm hai micrô để chặn âm thanh xung quanh. Điều này rất hữu ích khi bạn ở xung quanh những người ồn ào, trên máy bay hoặc khi đi tàu điện ngầm để làm việc. Tính năng này hoạt động ngay khi bạn cắm AirPods Pro vào tai, tuy nhiên bạn còn làm được nhiều hơn thế. Dưới đây là những cách khác nhau để bạn có thể kiểm soát tính năng ANC trên AirPods Pro và giúp trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn.

Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu, bạn phải thực hiện kiểm tra tai từ cài đặt Bluetooth để tìm ra nút tai phù hợp nhất và bịt kín cho ống tai của bạn. Quá trình không mất quá nhiều thời gian và nó sử dụng một đoạn nhạc ngắn để xác định con dấu phù hợp với bạn. Sau khi thực hiện xong, bạn đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng AirPods Pro và đây là một số cách bạn có thể kiểm soát tính năng:

Sử dụng cảm biến lực cảm ứng

Cách khử và chặn tiếng ồn trên AirPods Pro

Sử dụng cảm biến trên thân của AirPods Pro là cách thuận tiện nhất để kích hoạt tính năng Khử tiếng ồn. Có một bề mặt phẳng có rãnh nhẹ mà bạn có thể giữ để xoay vòng qua ba chế độ khác nhau, tức là khử tiếng ồn, chế độ trong suốt và tắt. Nếu bạn nghe thấy tiếng chuông khi giữ thân cây, điều đó có nghĩa là chế độ Khử tiếng ồn đã bị tắt. Bạn có thể làm điều đó trên một trong hai thân cây. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tùy chỉnh một trong số chúng, bạn có thể làm như vậy trong Cài đặt Bluetooth bằng cách nhấn vào i bên cạnh danh sách cho AirPods Pro của bạn.

Sử dụng Siri

Cách thuận tiện khác để bật khử tiếng ồn là chỉ cần hỏi Siri. Vì AirPods Pro đi kèm với Chip H1, bạn chỉ cần gọi cho Siri để bật hoặc tắt chế độ. Bạn có thể nói, Hey Siri, turn on/off noise cancellation hoặc Hey Siri, turn on/off transparency để sử dụng tính năng này.

Sử dụng Control Center

khu chan tieng on cho airpods pro 1

Cách tốt nhất thứ ba để kiểm soát cài đặt khử tiếng ồn là sử dụng Trung tâm điều khiển trên iPhone của bạn. Sau khi mở Control Center, hãy tìm biểu tượng AirPods Pro và nhấn để vào cài đặt, Ở phía dưới, bạn có thể chuyển đổi giữa ba chế độ theo ý thích của mình.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Không thể mở video máy quay GoPro trên Windows 10
  • 8 ý tưởng công nghệ trong ngày lễ Valentine
  • Báo tên người gọi cho bạn bằng AirPods Max
  • Hướng dẫn cách kết nối AirPods Max với Apple TV
  • Hướng dẫn cách chặn Siri bật lên trên Apple Watch