Cách kết nối Nintendo Joy-Cons với Mac


Bộ điều khiển chơi game tốt nhất thường là bộ điều khiển ngoài của bạn có. Hàng triệu chủ sở hữu Nintendo Switch đã có những chia sẻ về trải nghiệm này. Sử dụng bàn phím và chuột hầu như không lý tưởng, và, đối với phần lớn các trò chơi, đó là một giải pháp tồi tệ. Nếu bạn có thể kết nối bộ điều khiển Nintendo Joy-Cons hoặc Pro với máy Mac thì sao? 

Tin tốt, bạn có thể! Thêm bộ điều khiển Nintendo Joy-Cons vào máy Mac thực sự dễ dàng và nếu một trò chơi cho phép bộ điều khiển Bluetooth, nó sẽ nâng trải nghiệm chơi trò chơi Mac lên cấp độ hoàn toàn mới. Tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó ở đây.

Cách kết nối Nintendo Joy-Cons với Mac

Ghép nối một Joy-Con

Một lời cảnh báo trước khi bắt đầu, vì bạn không thể sử dụng Joy-Cons theo cách tương tự như trên Switch. Nói cách khác, cả Joy-Cons có thể được ghép nối với Mac cùng một lúc, nhưng chúng sẽ đóng vai trò là hai bộ điều khiển riêng cho hai người chơi.

  • Bắt đầu bằng cách tắt Nintendo Switch. Bạn có thể chắc chắn rằng kết nối Joy-Con với Switch không được bật bằng cách thực hiện việc này trước tiên.
  • Xóa một hoặc cả hai Joy-Cons khỏi Switch và giữ nút Sync trên mạng cho đến khi bạn thấy đèn nhấp nháy màu xanh lục. Nút bấm Sync được tìm thấy trên mặt phẳng của Joy-Con và đó là một nút nhỏ màu đen.
  • Nhấp vào nút Bluetooth trong thanh Menu trên máy Mac của bạn và chọn Open Bluetooth Preferences
kết nối Nintendo Joy-Cons với Mac
  • Một hoặc cả hai Joy-Cons sẽ xuất hiện ở phía bên phải của menu Bluetooth với từ “Pair” bên cạnh chúng.
Nintendo Joy-Cons
  • Nhấp vào trên Connect và chờ đợi (các) Joy-Con nói rằng Conn Connected

Ghép nối bộ điều khiển Pro

Phổ biến với đám đông chơi game chuyên dụng hơn Nintendo, Bộ điều khiển Switch Pro (hoặc bộ điều khiển PowerA phổ biến không kém) sẽ trông quen thuộc với chủ sở hữu Xbox. Với cách bố trí tương tự, Bộ điều khiển Pro tiện dụng hơn cho các phiên chơi trò chơi dài và có pin sạc. Giống như Joy-Cons, Bộ điều khiển Pro rất dễ dàng kết nối với Mac.

  • Bắt đầu bằng cách tắt Nintendo Switch, giống như bạn đã làm với các bước Joy-Con. Điều này sẽ phá vỡ kết nối đến Bộ điều khiển Pro.
  • Nhấp vào nút Bluetooth trong thanh Menu trên máy Mac và chọn Open Bluetooth Preferences.
  • Quay trở lại Pro Controller (hoặc PowerA) và nhấn và giữ nút Sync trên mạng. Nó cũng là một nút đen nhỏ có thể được tìm thấy ở đầu Pro Controller.
  • Khi nó xuất hiện trong danh sách các thiết bị Bluetooth có sẵn, hãy nhấp vàoPairvà chờ cho biết nó nói Connected bên dưới tên Pro Controller.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!