Hướng dẫn cách thiết lập AirPods Pro chuẩn nhất


Nếu trước đây bạn đã sở hữu một bộ AirPods, bạn sẽ biết việc ghép chúng với iPhone của mình dễ dàng như thế nào. Nếu AirPods Pro là cặp tai nghe Bluetooth đặc biệt đầu tiên của bạn, thì bạn nên đọc những điều dưới đây.

Tai nghe mới nhất của Apple, giống như người tiền nhiệm của nó, kết hợp với iPhone rất nhanh và liền mạch đến mức gần như kỳ diệu. Đây là cách nó hoạt động.

1] Mở vỏ AirPods Pro để bên cạnh iPhone của bạn.
2] Nếu iPhone của bạn bị khóa, bạn sẽ được nhắc mở khóa.
3] Một yêu cầu ghép nối sẽ bật lên trên iPhone của bạn. Nhấn Kết nối.

Đó là nó, đó là quá trình kết nối giữa AirPods Pro và iPhone

Sau khi ghép nối, một loạt màn hình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng AirPods Pro mới của bạn, bao gồm cách kích hoạt Chế độ minh bạch và bật Thông báo tin nhắn, tính năng Siri cảnh báo bạn đến một tin nhắn đến.

thiet lap airpods pro voi iphone

Nếu bạn cần thay đổi các cài đặt đó bất cứ lúc nào, hãy mở Cài đặt, nhấn Bluetooth và nhấn biểu tượng thông tin (được đánh dấu bằng chữ “i”) bên cạnh AirPods Pro trong danh sách các thiết bị Bluetooth của bạn.

AirPods Pro của bạn sẽ tự động ghép nối với iPhone của bạn khi bạn đặt chúng vào tai, nhưng nếu bạn mất kết nối vì một số lý do (giả sử, sau khi ghép AirPods với một thiết bị Bluetooth khác), hãy nhấn vào AirPods Pro trong danh sách thiết bị Bluetooth để kết nối lại nó.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Sửa lỗi Usb hoặc ổ cứng ngoài hiển thị sai dung lượng
  • Hướng dẫn cách sử dụng GoPro HERO làm Webcam
  • Hướng dẫn tạo hiệu ứng ma trận bằng notepad
  • Hướng dẫn chuyển văn bản thành giọng nói với Notepad
  • Sự khác nhau giữa các loại máy ảnh DSLR và Mirrorless