FileRepMalware là gì? Bạn có nên loại bỏ nó?


Nhiều người dùng cài đặt các sản phẩm phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba để giữ cho hệ thống của họ an toàn. Các sản phẩm phần mềm này sử dụng các tiêu chí nhất định để liệt kê các tệp, chương trình và quy trình đáng ngờ trong hệ thống của bạn. Một trường hợp như vậy là với thẻ FileRepMalware. Người dùng tò mò liệu họ có nên xóa tệp liên quan hay không.

FileRepMalware là gì?

FileRepMalware là gì: là một thẻ mà một số bộ phần mềm chống vi-rút phổ biến gán cho các tệp có điểm danh tiếng thấp. Nạn nhân phổ biến nhất của thẻ này là công cụ KMSPICO được sử dụng để kích hoạt Windows mà không phải trả tiền cho nó. Khác với điều này, phần mềm chống vi-rút sẽ gán thẻ này cho bất kỳ phần mềm nào mà nó thấy đáng ngờ.

FileRepMalware là gì? Bạn có nên loại bỏ nó?

Làm thế nào để một phần mềm chống vi-rút gán thẻ FileRepMalware?

Tiêu chí để gán thẻ FileRepMalware là điểm danh tiếng thấp. Một phần mềm chống vi-rút chỉ định điểm danh tiếng thấp cho các ứng dụng đã được tải xuống nhiều, chưa được thêm vào phần mềm diệt vi-rút và không được ký bởi bất kỳ nhà xuất bản nào hoặc phần mềm chống vi-rút không tin chữ ký.

Có nhiều khả năng một tệp có điểm danh tiếng thấp có thể là vi-rút hoặc phần mềm độc hại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm tra xem đây có phải là cờ giả hay không, hãy thử các kiểm tra sau:

1] Sử dụng Virustotal để kiểm tra xem tệp có phải là chính hãng hay không

Virustotal là một công cụ trực tuyến miễn phí tuyệt vời để kiểm tra xem một tệp trên hệ thống của bạn có an toàn hay không.

Để kiểm tra xem tệp được đánh dấu bởi thẻ FileRepMalware có an toàn hay không, nhấp chuột phải vào tệp trong trang chống vi-rút của bạn và chọn tùy chọn để mở / kiểm tra vị trí của tệp.

Bây giờ, hãy mở trang web Virustotal và chọn tùy chọn Choose file.

Tải lên tệp đáng ngờ và để Virustotal cho bạn biết về trạng thái an toàn của tệp.

2] Sử dụng phần mềm chống vi-rút khác nhau để quét hệ thống của bạn

Phương pháp tốt nhất để xác minh cờ giả là kiểm tra kỹ bằng cách sử dụng trình quét chống vi-rút của một thương hiệu khác.

Bạn cũng có thể xem xét quét Windows Defender khi khởi động để có kết quả tốt nhất.

Nếu tập tin không vượt qua một trong các bài kiểm tra trên, tốt hơn hết là loại bỏ nó vì nó đã có điểm danh tiếng thấp.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng phiên bản lậu của Windows và đã sử dụng công cụ KMSPICO để kích hoạt nó, bạn biết rõ nguyên nhân của thẻ FileRepMalware ngay bây giờ.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên sử dụng hệ điều hành và phần mềm Windows chính hãng và bằng cách đó, bạn sẽ tự cứu mình khỏi rất nhiều vấn đề

3] Sử dụng File Unlocker and Deleter

Nếu bạn không thể xóa tệp FileRepMalware, thì bạn có thể sử dụng File Unlocker and Deleter để sử dụng.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách thức hoạt động và cách loại bỏ foxiebro malware
  • Hướng dẫn cách tắt BitLocker trong Windows 10
  • Hướng dẫn cách tạo một ID email ẩn danh an toàn và bảo mật
  • 5 trang web quét và diệt virus trực tuyến miễn phí tốt nhất
  • Top 6 cách bảo mật wifi nhà bạn cách tốt nhất