Đồng bộ OneDrive trong Local Group Policy Editor trên Windows 10


Đồng bộ OneDrive trong Local Group Policy Editor trên Windows 10: Nếu bạn là người dùng OneDrive, bạn có thể thêm cài đặt đồng bộ OneDrive trong Local Group Policy Editor để kiểm soát chúng một cách nhanh chóng. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được một số tùy chọn hoặc chính sách để quản lý tất cả các khía cạnh liên quan đến đồng bộ hóa của OneDrive từ một nơi.

Trong bài viết này BLog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ hướng dẫn bạn cách đồng bộ OneDrive trong Local Group Policy Editor trên Windows 10 để dễ dàng quản lý hơn.

Đồng bộ OneDrive trong Local Group Policy Editor trên Windows 10

Đồng bộ OneDrive trong Local Group Policy Editor trên Windows 10

OneDrive là một trong những giải pháp lưu trữ đám mây tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên máy tính Windows 10 của mình. Hơn nữa, nó còn là một công cụ được cài đặt sẵn với Windows 10 để người dùng có thể nhận được một số dung lượng lưu trữ miễn phí để đồng bộ hóa các tệp cần thiết. Tuy nhiên, khi nói đến việc thay đổi cài đặt, chỉ có một phương pháp.

Bạn sẽ phải mở bảng “Settings” từ khay hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm tùy chọn hoặc cài đặt để quản lý cài đặt OneDrive trên máy tính của mình, đây là những gì bạn có thể làm.

Tất cả các tệp được yêu cầu đã có sẵn trên máy tính của bạn nếu bạn đã thiết lập OneDrive trước đó. Do đó, không cần tải xuống bất cứ thứ gì để sử dụng cài đặt OneDrive trong Local Group Policy Editor. Cho dù bạn muốn đưa chúng vào máy hướng miền hay máy khách – mọi thứ đều có thể.

Trước khi bắt đầu, bạn phải hiển thị các tệp và thư mục ẩn trong Windows 10. Nếu không, bạn sẽ không tìm thấy vị trí của các tệp tương ứng.

Thêm cài đặt đồng bộ OneDrive trong Local Group Policy Editor

Để thêm OneDrive vào Local Group Policy Editor, hãy làm theo các bước sau-

 • Mở File Explorer trên máy tính của bạn.
 • Điều hướng đến thư mục adm của OneDrive trong AppData.
 • Sao chép tệp OneDrive.admx.
 • Mở thư mục PolicyDefinitions trong ổ đĩa hệ thống của bạn.
 • Dán tệp OneDrive.admx vào đây.
 • Sao chép OneDrive.adml từ thư mục adm.
 • Dán nó vào thư mục en-US bên dưới PolicyDefinitions.
 • Mở Local Group Policy Editor để tìm cài đặt OneDrive.

Mở File Explorer và điều hướng đến thư mục sau-

C:\Users\username\AppData\Local\Microsoft\OneDrive\build-number\adm

Đừng quên thay thế tên người dùng bằng tên người dùng và số bản dựng ban đầu của bạn bằng số bản dựng hiển thị trong thư mục OneDrive.

dong bo onedrive trong group policy 1

Sau khi mở thư mục adm, bạn sẽ tìm thấy hai tệp – OneDrive.adml và OneDrive.admx. Lúc đầu, hãy sao chép tệp OneDrive.admx và dán vào vị trí này

C:\WINDOWS\PolicyDefinitions

Ở đây C đại diện cho ổ đĩa hệ thống. Nếu bạn có PC được kết nối miền, hãy truy cập cửa hàng trung tâm Central Store của miền và dán tệp vào đây

\\domain\sysvol\domain\Policies\PolicyDefinitions

Đừng quên thay thế miền bằng tên miền ban đầu.

Sau đó, truy cập lại thư mục adm và sao chép tệp OneDrive.adml.

Bây giờ, bạn sẽ thấy một thư mục con ngôn ngữ trong thư mục PolicyDefinitions. Dán tệp OneDrive.adml vào thư mục con ngôn ngữ hiển thị tên như thế này – en-US.

Hy vọng với cách đồng bộ OneDrive trong Local Group Policy Editor trên Windows 10 mà BLog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

BLOG TIPS F4VNN

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Tắt tính năng theo dõi oxy trong máu trên Apple Watch
 • Sửa lỗi Microsoft Teams không tự động cập nhật
 • Hướng dẫn cách nén và giải nén file trên Chromebook
 • Sửa lỗi Bios nhận SSD nhưng Windows 10 không khởi động
 • Sửa mã lỗi 0xc00d36c4 khi chạy video trên Windows 10