CandyOpen là gì và cách xóa CandyOpen khỏi Windows 10


CandyOpen là gì nó được phát triển bởi SweetLabs là một phần mềm được thiết kế để đi kèm với trình cài đặt của một chương trình khác để có thể cài đặt nó vào máy tính của mọi người sử dụng trình cài đặt mà nó được cài đặt. CandyOpen bao gồm một thư viện Microsoft Windows, giúp việc tích hợp vào các trình cài đặt Windows dễ dàng hơn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đưa ra một mô tả ngắn gọn về CandyOpen và cách bạn có thể xóa thành công khỏi thiết bị Windows 10 của mình.

CandyOpen là gì và cách xóa CandyOpen khỏi Windows 10

CandyOpen là gì?

CandyOpen là gì là câu hỏi khá nhiều người hỏi và nó được phân loại bởi hầu hết tất cả các chương trình chống vi-rút và bảo vệ hệ thống dưới dạng ứng dụng không mong muốn tiềm tàng (PUA). Về mặt kỹ thuật, CandyOpen không phải là virus hay phần mềm độc hại. Tuy nhiên, nó có các khả năng rootkit cho phép nó cài đặt xâm lấn và nằm sâu bên dưới bề mặt của một hệ điều hành máy tính.

Sau khi cài đặt trên máy tính người dùng, CandyOpen có thể thực hiện các thao tác sau:

 • Thay đổi trang chủ trình duyệt của người dùng bị nhiễm
 • Thay đổi hình nền máy tính.
 • Thay đổi nhà cung cấp tìm kiếm mặc định.
 • Hiển thị các quảng cáo không mong muốn.
 • Cài đặt và chèn các thanh công cụ trình duyệt không mong muốn / không xác định và trình cắm / tiện ích bổ sung của trình duyệt.
 • Theo dõi, lưu giữ hồ sơ và báo cáo hoạt động duyệt Internet của người dùng bị nhiễm.
 • Thêm tệp chạy khi khởi động
 • Sửa đổi dữ liệu cấu hình khởi động
 • Sửa đổi tập tin
 • Thêm các quy trình khác trên hệ thống của bạn
 • Thêm một proxy cục bộ
 • Sửa đổi cài đặt DNS hệ thống của bạn
 • Dừng cập nhật Windows
 • Vô hiệu hóa kiểm soát truy cập người dùng (UAC)

Nói chung, CandyOpen tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng PC nói chung. PUA / PUP mặc dù nó không phải là virus hoặc phần mềm độc hại.

Cách xóa CandyOpen khỏi Windows 10

Nếu máy tính Windows 10 của bạn đã bị CandyOpen lây nhiễm, bạn có thể thử quy trình loại bỏ 4 bước của chúng tôi theo thứ tự được nêu dưới đây.

 • Gỡ cài đặt CandyOpen và tất cả các chương trình SweetLabs khác
 • Xóa tất cả phần mềm quảng cáo CandyOpen bằng AdwCleaner
 • Xóa trình duyệt CandyOpen
 • Chạy Windows Defender quét ngoại tuyến để xóa mọi tệp và mục đăng ký độc hại còn lại

Chúng ta hãy xem mô tả của từng bước liên quan đến quá trình loại bỏ này.

1] Gỡ cài đặt CandyOpen và tất cả các chương trình SweetLabs khác

Bước đầu tiên của quy trình loại bỏ PUA / PUP này yêu cầu bạn gỡ cài đặt CandyOpen và tất cả các chương trình SweetLabs khác thông qua applet Programs and Features (appwiz.cpl).

Nếu bạn thấy rằng CandyOpen hoặc bất kỳ chương trình SweetLabs nào khác không được liệt kê trong Programs and Features, chỉ cần bỏ qua bước 2 bên dưới.

2] Xóa tất cả phần mềm quảng cáo CandyOpen bằng AdwCleaner

Bước thứ hai của quy trình loại bỏ PUA / PUP này yêu cầu bạn tải xuống, cài đặt và sử dụng AdwCleaner để xóa tất cả phần mềm quảng cáo CandyOpen.

Sau khi bạn phải hoàn thành nhiệm vụ này, hãy tiếp tục với bước 3 bên dưới.

3] Xóa trình duyệt CandyOpen

Bước thứ ba này của quy trình loại bỏ PUA / PUP yêu cầu bạn tải xuống, cài đặt và sử dụng Browser Hijacker Removal Tool để xóa trình duyệt CandyOpen.

Sau khi hoàn thành, tiến hành bước 4 bên dưới.

4] Chạy Windows Defender quét ngoại tuyến để xóa mọi mục đăng ký độc hại còn lại

Bước thứ tư và cũng là bước cuối cùng của quy trình loại bỏ PUA / PUP, đảm bảo rằng tất cả các mục / tệp và đăng ký của CandyOpen được xóa hoàn toàn khỏi PC, yêu cầu (khuyến nghị) bạn chạy quét Windows Defender Offline.

Sau khi bạn thực hiện quy trình loại bỏ 4 bước này, máy tính Windows 10 của bạn sẽ sạch bóng khỏi mọi dấu vết của CandyOpen. Để có biện pháp tốt, hãy chạy quét toàn bộ phần mềm chống vi-rút với phần mềm bảo mật ưa thích của bạn để đảm bảo không có gì liên quan đến CandyOpen hoặc SweetLabs hiển thị trong quá trình quét.

Hi vọng với bài viết CandyOpen là gì và cách xóa CandyOpen khỏi Windows 10 sẽ giúp bảo vệ tốt máy tính của bạn trước CandyOpen. Và qua bài viết này bạn cũng đã biết CandyOpen là gì phải không. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!