Cài đặt và sử dụng quyền kiểm soát của cha mẹ trên TV Android


Cài đặt và sử dụng quyền kiểm soát của cha mẹ trên TV Android là điều cần thiết cho bạn để đảm bảo bạn biết chính xác những gì con bạn đang xem và khi chúng đang xem nó. Với các điều khiển này trên TV Android của bạn, bạn có thể dễ dàng thiết lập chúng để hạn chế quyền truy cập của con bạn hơn.

Thật tốt khi có một chút kiểm soát đối với những gì con bạn tiếp xúc, đó là lý do tại sao sự kiểm soát của cha mẹ là hơi cần thiết. Việc thiết lập các điều khiển này nghe có vẻ hơi khó khăn, nhưng nó khá dễ dàng. Dưới đây, làm thế nào để thiết lập nó và làm thế nào để sử dụng chúng.

Cài đặt và sử dụng quyền kiểm soát của cha mẹ trên TV Android

Cài đặt và sử dụng quyền kiểm soát của cha mẹ trên TV Android (Parental Controls)

Việc cài đặt và sử dụng quyền kiểm soát của cha mẹ trên TV Android (Parental Controls) khá nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy, để bắt đầu. Chọn biểu tượng Settings được biểu thị bằng răng cưa ở góc trên bên phải.

Trong menu tiếp theo, chọn Tùy chọn điều khiển Parental Control ngay bên dưới tùy chọn Input.

Điều này sẽ đưa bạn đến cài đặt Parental Control. Nhấp vào chuyển đổi để bật điều khiển.

Bây giờ bạn sẽ phải thiết lập một mật khẩu gồm bốn chữ số, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó không phải là thứ có thể dễ dàng đoán ra.

Xác nhận rằng mật khẩu bốn chữ số một lần nữa.

Sau đó, bạn sẽ được đưa trở lại cài đặt Parental Control chính và bạn sẽ thấy rằng việc chuyển đổi đã được bật. Menu này sẽ là nơi bạn có thể thay đổi cài đặt cho tất cả các điều khiển của phụ huynh.

Cách sử dụng Parental Controls

Sử dụng kiểm soát của phụ huynh sẽ là cách bạn muốn giới hạn quyền truy cập cho con bạn. Bắt đầu bằng cách vào menu Settings bằng cách chọn cog thể hiện cài đặt của bạn.

Khi menu đó xuất hiện, hãy chọn Parental Controls

Điều này sẽ cho bạn thấy tất cả các tùy chọn khác nhau để bạn thiết lập những gì bạn muốn chặn cho con của bạn. Chúng tôi sẽ bắt đầu với Schedule Blocking và đi thẳng xuống dòng.

Đối với Schedule Blocking, bạn có thể chọn thời gian bắt đầu và kết thúc nơi TV có thể được sử dụng. Bạn cũng có thể đặt ngày nào trong tuần bạn chặn, vì vậy nếu bạn có kế hoạch cho một ngày nhất định, còn bạn sẽ không được quyền truy cập TV.

Chặn đầu vào cho phép bạn chọn thiết bị đầu vào nào bạn muốn hạn chế quyền truy cập.

Bạn cũng có thể thay đổi mã PIN từ menu này. Bạn phải nhớ cái cũ để thay thế nó, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã viết nó ở nơi an toàn.

Nó rất hay để hạn chế một số tính năng và kiểm soát con bạn trên TV Android của bạn. Bạn có thể kiểm soát những gì con bạn có thể nhìn thấy, điều này cũng sẽ giúp bạn yên tâm. Nó cũng dễ dàng cài đặt và sử dụng tất cả những thứ này, vì vậy bạn không phải lo lắng về một giai đoạn thiết lập khó khăn.

Hi vọng với hướng dẫn cài đặt và sử dụng quyền kiểm soát của cha mẹ trên TV Android này sẽ giúp ích cho bạn trong cách quản lý con bạn khicon bạn xem chương trình trên TV Android.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!