Cách xóa TOEC Ransomware và giải mã tập tin .Toec


Quá trình mã hóa ransomware TOEC.

Internet có rất nhiều các loại mối đe dọa máy tính khác nhau, có thể làm hỏng rất nhiều thiết bị của bạn. Một trong số đó là virus ransomware TOEC. Nó thuộc họ ransomware mã hóa tệp STOP (DJVU) và nó chứa các đại diện rộng rãi như: NAKW, Derp, COOT, Nols, Werd, Ndarod, Leto, Bora và RECO.

Tất cả các virus này là khác nhau, nhưng cùng một lúc. Chúng nhằm mục đích ngăn người dùng truy cập vào các định dạng tệp xác định, nhưng sử dụng các cơ chế khác nhau để nhận ra nó. Có khả năng mọi người dùng đều có thể phải đối mặt với vấn đề này vì cách truyền tải của nó khác nhau từ các tệp đính kèm email đơn giản đến việc tiêm trực tiếp vào hệ điều hành.

Nếu thiết bị của bạn đã bị nhiễm vi-rút này, đừng cố gắng giải mã các tệp .toec theo cách thủ công, vì bạn có thể làm hỏng chúng vĩnh viễn.

virut toec ransomware

Quá trình mã hóa, xảy ra ngay sau khi tiêm virus vào hệ thống, có thể được chia thành hai bước hợp lý và liên quan đến nhau. Đầu tiên, virus tìm kiếm các tệp thích hợp trong tất cả các thư mục trên ổ cứng và các thiết bị được kết nối.

Mã hóa của tất cả các tệp là vô ích, vì nó sẽ mất rất nhiều thời gian và chủ sở hữu của thiết bị có thể nhận thấy rằng có gì đó không ổn với thiết bị. Sau đó, nó sửa đổi cấu trúc của các tệp và làm cho chúng không thể đọc được bởi tất cả các chương trình hiện có. Các tệp được mã hóa bởi ransomware TOEC không bị hỏng và có thể được khôi phục.

Dấu hiệu rõ ràng nhất của mã hóa với nó là phần mở rộng .toec. Cuối cùng, virus tạo ra ghi chú tiền chuộc, được gọi là _readme.txt. Lưu ý này thúc đẩy người dùng với các dịch vụ mã hóa mà tin tặc cung cấp và chứa thông báo sau:

tien chuoc toec ransomware

Làm cách nào để loại bỏ TOEC Ransomware khỏi máy tính của bạn?

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chương trình chống phần mềm độc hại mạnh mẽ có mối đe dọa này trong cơ sở dữ liệu của nó. Nó sẽ giảm thiểu rủi ro khi cài đặt sai và sẽ loại bỏ TOEC khỏi máy tính của bạn với tất cả các phần còn lại và các tệp đăng ký.

Giải pháp cho người dùng Windows: lựa chọn là Norton Security. Norton quét máy tính của bạn và phát hiện các mối đe dọa khác nhau như TOEC, sau đó xóa nó bằng tất cả các tệp, thư mục và khóa đăng ký độc hại có liên quan.

Nếu bạn là người dùng Mac, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Combo Cleaner.

Làm thế nào để giải mã tập tin .toec?

Khi bạn đã loại bỏ vi-rút, có lẽ bạn đang nghĩ cách giải mã các tệp .toec. Hãy để chúng tôi xem xét các cách có thể giải mã dữ liệu của bạn.

Phục hồi dữ liệu với Data Recovery Pro

  • Tải xuống và cài đặt Data Recovery Pro
  • Chọn ổ đĩa và thư mục với các tệp của bạn, sau đó bấm Scan .
  • Chọn tất cả các tệp trong một thư mục, sau đó nhấn vào nút Restore.
  • Tùy chọn nơi lưu file.

Khôi phục dữ liệu bằng các công cụ giải mã tự động

Thật không may, do tính mới của TOEC ransomware, chưa có bộ giải mã tự động có sẵn cho bộ mã hóa này. Tuy nhiên, không cần đầu tư vào chương trình độc hại bằng cách trả tiền chuộc. Bạn có thể khôi phục các tập tin bằng tay.
Bạn có thể thử sử dụng một trong những phương pháp này để khôi phục dữ liệu được mã hóa theo cách thủ công.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất và an toàn cho năm 2020
  • Cách bảo mật USB bằng USB Lockit cho Windows 10
  • Hướng dẫn cách thay đổi Secure DNS trên Microsoft Edge
  • Reset quyền file và folder về mặc định cho Windows 10
  • Bật và cấu hình Ransomware Protection trong Windows Defender trên Windows 10