Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách xóa .ccryptor Virus File (CCryptor Ransomware)

Tệp virus .ccryptor là gì? .ccryptor Virus File còn được gọi là CCryptor ransomware, mã hóa các tệp và yêu cầu tiền chuộc.

CCryptor hay còn được gọi là .ccryptor Virus File là ransomware. Nó mã hóa các tệp bằng cách nối thêm phần mở rộng .ccryptor cho file, khiến chúng không thể truy cập được. Tất cả các tệp được mã hóa sẽ nhận được phần mở rộng mới dưới dạng thứ cấp. Một phần mở rộng khác sẽ được thêm vào trước khi nó được tạo theo nguyên tắc ngẫu nhiên. Phần mềm ransomware CCryptor tạo một ghi chú tiền chuộc, hướng dẫn cho các nạn nhân về cách họ có thể khôi phục dữ liệu của họ.

.ccryptor Virus File – Nó đã lây nhiễm PC như thế nào và chuyện gì đã xảy ra?

Tệp virus .ccryptor có thể lây lan sự lây nhiễm của nó thông qua trình tải về, khởi tạo tập lệnh độc hại cho phần mềm ransomware này. Virus cũng có thể phân phối tệp tải của nó trên phương tiện truyền thông xã hội và các dịch vụ chia sẻ tệp. Phần mềm miễn phí được tìm thấy trên Web có thể được ẩn tập lệnh độc hại cho cryptovirus. Đọc những lời khuyên để ngăn chặn ransomware của chúng tôi.

CCryptor hay còn gọi là Tệp Virus .ccryptor là phần mềm ransomware mã hóa các tệp của bạn và hiển thị các hướng dẫn ransomware bên trong một ghi chú tiền chuộc có tên là README !!!.

ccryptor Virus

Nếu thiết bị máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm ransomware này và các tệp của bạn bị khóa, hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể khôi phục các tệp của mình trở lại bình thường.

Chuẩn bị trước khi loại bỏ tập tin virus .ccryptor.

Trước khi bắt đầu quá trình loại bỏ thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các bước chuẩn bị sau.

Hãy chắc chắn rằng bạn có những hướng dẫn này luôn luôn mở và trước mắt bạn.

  • Thực hiện sao lưu tất cả các tệp của bạn, ngay cả khi chúng có thể bị hỏng. Bạn nên sao lưu dữ liệu của mình bằng giải pháp sao lưu đám mây và bảo đảm các tệp của bạn chống lại mọi loại mất mát, ngay cả từ các mối đe dọa nghiêm trọng nhất.
  • Hãy kiên nhẫn vì điều này có thể mất một lúc.

Bước 1: Khởi động PC của bạn ở Safe Mod để cách ly và xóa tệp Virus .ccryptor

Bấm Run – msconfig – tab Boot – Chọn Safe boot – chọn Network – Apply – okRestart

vao safe mod

Bạn có thể nhận ra Safe mode bằng các từ được viết trên các góc của màn hình

Bước 2: Làm sạch mọi registries được tạo bởi .ccryptor Virus File trên máy tính của bạn.

1] Các đăng ký thường được nhắm mục tiêu của các máy Windows là như sau:

  • HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run
  • HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run
  • HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\RunOnce
  • HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\RunOnce

Bạn có thể truy cập chúng bằng cách mở trình soạn thảo Regedit Windows và xóa bất kỳ giá trị nào, được tạo bởi .ccryptor Virus File ở đó. Điều này có thể xảy ra bằng cách làm theo các bước bên dưới:Khi bạn mở nó, bạn có thể tự do điều hướng đến các phím Run và RunOnce, có vị trí được hiển thị ở trên.

2] Khi bạn mở nó, bạn có thể tự do điều hướng đến các vị trí được hiển thị ở trên.

step remove virus

3] Bạn có thể loại bỏ giá trị của virus bằng cách nhấp chuột phải vào nó và xóa nó.

step remove virus 1

Mẹo: Để tìm giá trị do vi-rút tạo ra, bạn có thể nhấp chuột phải vào giá trị đó và nhấp vào Modify để xem tập tin nào được đặt để chạy. Nếu đây là vị trí tệp vi-rút, loại bỏ giá trị.

Bước 3: Tìm tệp được tạo bởi .ccryptor Virus File

1] Mở Run – gõ explorer.exe – ok

mo

2] Nhấp vào PC của bạn từ thanh truy cập nhanh. Đây thường là một biểu tượng có màn hình và tên của nó là My Computer, hoặc My PC này hoặc bất cứ thứ gì bạn đặt tên cho nó.

mo this pc side menu

3] Điều hướng đến hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải màn hình của bạn và gõ “fileextension:” và sau đó loại phần mở rộng tập tin. Nếu bạn đang tìm kiếm các tệp thực thi độc hại, một ví dụ có thể là tệp fileextension:exe. Sau khi làm điều đó, để lại một khoảng trắng và nhập tên tệp mà bạn tin rằng phần mềm độc hại đã tạo. Đây là cách nó có thể xuất hiện nếu tập tin của bạn đã được tìm thấy:

ung dung doc hai

Chúng tôi khuyên bạn nên đợi thanh tải màu xanh lục trong hộp điều hướng để điền vào trong trường hợp PC đang tìm tệp và đã tìm thấy nó.

Bước 4: Quét tệp Virus .ccryptor bằng Công cụ chống phần mềm độc hại SpyHunter

  • Bạn có thể tải SpyHunter về để quét : download

Bước 5 (Tùy chọn): Cố gắng khôi phục các tệp được mã hóa bởi .ccryptor Virus File.

Ransomware và .ccryptor Virus nhằm mục đích mã hóa các tệp của bạn bằng thuật toán mã hóa có thể rất khó giải mã. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã đề xuất một phương pháp khôi phục dữ liệu có thể giúp bạn đi xung quanh giải mã trực tiếp và cố gắng khôi phục các tệp của mình. Hãy nhớ rằng phương pháp này có thể không hiệu quả 100% nhưng cũng có thể giúp bạn một chút hoặc rất nhiều trong các tình huống khác nhau.

Tải xuống phần mềm Phục hồi dữ liệu được đề xuất bằng cách nhấp vào liên kết

Sau khi tải về và cài đặt các bạn tiến hành quét để và hi vọng.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post