Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tắt chế độ Macro trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Cách tắt chế độ Macro trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Khi Apple giới thiệu các mẫu iPhone 13 Pro và Pro Max, hãng đã ra mắt một tính năng máy ảnh mới cho phép chụp ảnh macro, cho phép người dùng chụp ảnh cận cảnh hoa, côn trùng và các vật thể khác gần ống kính máy ảnh tới 2cm.

Hướng dẫn cách tắt chế độ Macro trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Chế độ Macro là gì?

Khi bật chế độ Macro, máy ảnh iPhone sẽ tự động chuyển từ ống kính Rộng sang ống kính Siêu Rộng khi một đối tượng được đặt trong vòng 5,5 inch của máy ảnh phía sau. (Kính ngắm vẫn hiển thị khung hình “1x”, nhưng máy ảnh dựa vào ống kính Ultra Wide để lấy nét tự động.)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách reset cài đặt trên Iphone và Ipad trong IOS 15
Hướng dẫn cách chụp ảnh và quay video Macro trên iPhone 13 Pro
Cách sửa lỗi iOS 15 kẹt trên màn hình Update Requested trên iPhone

tat che do macro tren iphone 13 1

Cách tắt chế độ Macro trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Từ quan điểm của người dùng, điều này dẫn đến việc kính ngắm rung lên khi nó cố gắng chọn giữa ảnh chụp rộng thông thường hoặc chụp macro rộng. Mặc dù việc chuyển đổi máy ảnh tự động này là nhằm mục đích giúp người dùng chụp các chi tiết cận cảnh tốt hơn, nhưng nó có thể gây khó chịu vì có thể khó chụp khi máy ảnh liên tục hoán đổi qua lại.

Vì lý do đó, với iOS 15.1, Apple sẽ thêm một nút bật tắt để tắt chế độ macro tự động. Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa nó.

  • Khởi chạy ứng dụng Settings trên ‌iPhone‌ cuộn xuống và nhấn vào Camera.
  • Cuộn xuống và chuyển công tắc bên cạnh Auto Macro để nó ở vị trí OFF.
tat che do macro tren iphone 13 2

Kết luận

Giờ đây, khi bạn đang sử dụng ứng dụng Máy ảnh, các ống kính sẽ bị ngăn tự động chuyển sang máy ảnh Siêu rộng để chụp ảnh và quay video macro. Hy vọng với cách tắt chế độ Macro trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post