Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách reset cài đặt trên Iphone và Ipad trong IOS 15

Cách reset cài đặt trên Iphone và Ipad trong IOS 15: Khi gặp phải sự cố dai dẳng mà dường như không thể khắc phục được bằng các giải pháp thông thường, một điều không nghĩ tới là khôi phục cài đặt gốc cho iPhone của mình. Bây giờ, với việc phát hành iOS 15, Apple đã điều chỉnh một chút quy trình để đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone và iPad. Hãy cùng tìm hiểu cách đặt lại tất cả cài đặt trong iOS 15 hoặc khôi phục cài đặt gốc cho iPhone và iPad của bạn!

Hướng dẫn cách reset cài đặt trên Iphone và Ipad trong IOS 15

Cách reset cài đặt trên Iphone và Ipad trong IOS 15

Khi bạn khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị iOS của mình, tất cả các cài đặt hiện có sẽ bị xóa. Tuy nhiên, tất cả phương tiện và dữ liệu của bạn vẫn an toàn. Vì vậy, không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Nếu bạn không ngại tùy chỉnh tất cả các cài đặt từ đầu, bạn sẽ ổn với cách tiếp cận này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Cách sửa lỗi iOS 15 kẹt trên màn hình Update Requested trên iPhone
Hướng dẫn cách bật thông báo thời tiết trên iPhone trên IOS 15
Hướng dẫn cách chia sẻ màn hình khi gọi FaceTime trên IOS 15

  • Khởi chạy ứng dụng Settings trên iPhone hoặc iPad.
  • Sau đó, chọn General.
  • Tiếp theo, kéo xuống dưới cùng và chọn Transfer or Reset iPhone.
reset cai dat tren iphone ipad trong ios 15 1
  • Tiếp theo, chạm vào Reset ở cuối màn hình và chọn Reset All Settings từ menu xuất hiện.
  • Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc nhập mật mã thiết bị của mình. Sau khi bạn đã nhập mật mã, một menu sẽ hiển thị từ phía dưới với nội dung – This will reset all settings. No data or media will be deleted. Nhấn vào Reset All Settings một lần nữa để xác nhận.
reset cai dat tren iphone ipad trong ios 15 2

Bây giờ iPhone hoặc iPad của bạn sẽ khởi động lại và tất cả cài đặt của bạn sẽ được đặt lại. Phương pháp này rất hữu ích khi sửa các sự cố Bluetooth hoặc Wi-Fi trên iPhone. Bạn cũng có thể thực hiện theo lộ trình này nếu AirTag của bạn không hoạt động hoặc bạn không gặp phải sự cố âm thanh nào trên iPhone 12.

Kết luận

Đó là cách reset cài đặt trên Iphone và Ipad trong IOS 15 của mình mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào. Đây là một giải pháp khá đáng tin cậy để khắc phục các sự cố iOS phổ biến. Nếu bạn tình cờ gặp bất kỳ vấn đề nào mà dường như không thể giải quyết bằng các mẹo và thủ thuật cơ bản, đừng quên thử cách này. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post