Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách chia sẻ màn hình khi gọi FaceTime trên IOS 15

Cách chia sẻ màn hình khi gọi FaceTime trên IOS 15: Trong iOS 15, Apple đang mang đến một số cải tiến cho FaceTime và giờ đây bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ gọi ‌‌FaceTime‌‌ cho bạn bè và gia đình của mình. Nhờ tính năng chia sẻ màn hình mới có tên SharePlay.

Hướng dẫn cách chia sẻ màn hình khi gọi FaceTime trên IOS 15

Cách chia sẻ màn hình khi gọi FaceTime trên IOS 15

Bạn có thể chia sẻ màn hình của mình với những người khác trong cuộc gọi, điều này rất phù hợp để chọn phim, duyệt qua album ảnh hoặc bất kỳ thứ gì khác được nâng cao bằng thảo luận nhóm. Đây là cách hoạt động của tính năng chia sẻ màn hình mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Cách chia sẻ mọi thứ trên màn hình bằng Siri trên IOS 15
Cách bật tính năng bảo vệ quyền riêng tư Mail trong iOS 15
Hướng dẫn cách tìm kiếm ảnh trên IOS 15 bằng Spotlight

  • Khởi chạy FaceTime trên iPhone hoặc iPad của bạn.
  • Nhấn vào FaceTime mới và thêm các số liên lạc mà bạn muốn chia sẻ màn hình, sau đó nhấn vào nút FaceTime. Hoặc, chọn một số liên lạc gần đây để bắt đầu cuộc gọi điện video.
chia se man hinh khi goi facetime tren ios 15 1
  • Khi cuộc gọi được kết nối, hãy nhấn vào nút SharePlay ở góc trên bên phải của màn hình trong bảng điều khiển mới.
  • Nhấn Share My Screen của tôi trong menu thả xuống. Sau ba giây đếm ngược, tính năng chia sẻ màn hình sẽ bắt đầu.
chia se man hinh khi goi facetime tren ios 15 2

Sau khi chia sẻ màn hình ‌FaceTime‌ đã bắt đầu, bạn có thể điều hướng đến bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn chia sẻ với người gọi. Biểu tượng chia sẻ sẽ vẫn ở góc trên bên trái của màn hình để cho biết rằng tính năng chia sẻ màn hình ‌FaceTime‌ đang hoạt động và bạn có thể nhấn vào biểu tượng đó để hiển thị bảng điều khiển ‌FaceTime‌.

chia se man hinh khi goi facetime tren ios 15 3

Kết luận

Bạn có thể vuốt khuôn mặt của người gọi đang hoạt động sang một bên để có thêm không gian màn hình và vuốt họ trở lại chế độ xem một cách dễ dàng. Hy vọng với cách chia sẻ màn hình khi gọi FaceTime trên IOS 15 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post